Xem tướng tai phật đoán vận mệnh tốt xấu ở con người

Tướng tai phật có đặc điểm gì nhận biết? Người sở hữu tai phật có vận mệnh, tính cách như thế nào? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác thì ketquamienbac.vn sẽ chia sẻ chi tiết dưới đây.

Tai phật có đặc điểm gì?

Xem tướng tai phật đoán vận mệnh tốt xấu ở con người

Người có tướng tai phật sẽ có những đặc điểm dưới đây: Vành tai dày và dài, vành trên cao hơn lông mày, nhất là thùy tai (dái tai) chảy dài xuống vai và lớn hơn các tướng tai khác. Nhìn sơ qua thì khá giống với tai của phật tổ. Tai có kích thước rất lớn dài và có màu sắc tươi sáng.

Vận mệnh của người có tướng tai phật

Nam giới có tướng tai phật thì sao:

Về tính cách: Đa phần nam giới có tai này thường có tính cách khá nóng nảy và hấp tấp. Nhìn bên ngoài tưởng như khá khó gần nhưng một khi đã tiếp xúc thì sẽ thấy họ vô cùng vui tính, hòa đồng, hiền lành và tốt bụng.

Về sự nghiệp: Nam giới sở hữu đôi tai phật thường rất chăm chỉ cần cù trong công việc nên con đường sự nghiệp của họ luôn gặt hái được nhiều thành công ở tuổi trung niên. Nhưng càng về sau, chàng trai càng gặp nhiều biến cố, dễ thất bại, phá sản và trắng tay.

Loading...

Nhưng khi sự nghiệp đang ở trên đỉnh cao thành công cũng là lúc người đàn ông có tướng tai Phật dễ gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Họ khả năng cao sẽ bị kẻ xấu, tiểu nhân tìm cách hãm hại, hạ thấp danh dự, phá hoại sự nghiệp. Bởi thế đừng lơ là mất cảnh giác không sẽ khiến sự nghiệp đi tong đó.

Về tình duyên: Đa phần anh em có tai phật luôn phải chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ và cay đắng.Cho dù họ luôn tình cảm chân thành cho đối phương nhưng cả hai vẫn không thể đi cùng nhau tới cuối bến bờ được.  Để tìm được người phù hợp, thì nam giới có tướng tai Phật phải trải qua ít nhất 2 mối tình sâu đậm. Sau đấy thì cuộc sống hôn nhân mới có được viên mãn, hạnh phúc. Và một lưu ý mà bạn nên biết đó là, nam giới có tướng tai phật không nên kết hôn sớm, vì nếu lấy vợ khi còn quá trẻ thì hôn nhân khó bền vững được.

>>> Xem tướng tai chuột ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Phụ nữ tai phật có tính cách, vận mệnh ra sao

Theo xem tướng phong thủy thì phụ nữ sở hữu đôi tai phật thường là người có tính cách khá ôn hòa và vui vẻ. Trong tất cả các mối quan hệ, người này luôn rộng lượng và phóng khoáng. Họ rất ít khi tính toán với người bên cạnh, nhiều lúc còn cho đi mà không nhận lại.

Nhưng người phụ nữ có tướng tai này thường khá thông minh và nhanh nhẹn, luôn  giải quyết tình huống một cách rất khéo léo. Và họ khá mạnh mẽ, thất bại ở đâu sẽ biết đứng lên tại chỗ đó.

Trong sự nghiệp thì cho dù phụ nữ tai phật có nhiều bản lĩnh trong kinh doanh nhưng họ lại không có may mắn  nên làm gì cũng dễ gặp vấp ngã thất bại. Với những việc nhỏ thì thành công, việc trong đại thường hay gặp trục trặc thất bại. Dù trước đó đã tính toán và lập kế hoạch rõ ràng. Về hậu vận cuộc sống của người có đặc điểm này sẽ tạm ổn, đủ ăn đủ mặc.

Trong chuyện tình cảm của nữ tai phật cũng không được thuận lợi cho lắm. Mặc dù gia đình rất mong muốn cô yên bề gia thất nhưng đa phần nữ giới tai phật không thích đàn ông. Nếu có cũng chỉ trên danh nghĩa, cuộc sống vợ chồng không mấy vui vẻ hạnh phúc.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tướng tai phật , hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...