Ý nghĩa ẩn chứa sau giấc mơ thấy cung tên

Nếu hiện tạỉ bạn vẫn còn độc thân, dự báo bạn sẽ tìm được bạn tình như ý trong thời gian gần nhất, tiếp đó có thể cùng tay trong tay làm lễ ở nhà thờ. Hãy cùng chuyên trang kết quả xổ số miền bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Giấc mơ vốn có thể vượt qua thời gian không gian, để bạn có thể tự do thả mình trong thế giới xưa và nay. Một thanh niên còn độc thân kể:
Nếu bạn nằm mơ thấy mình cầm cung tên bắn thẳng lên trời, giải mã giấc mơ thấy rằng đây là điềm báo tốt lành. Bạn hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận và nắm bắt lấy cơ hội thành công, tài lộc trong thời gian sắp tới.

mo-cung-ten

Loading...

Ngoài nhưng giấc mơ là điềm báo tốt lành, việc nằm mơ thấy cung tên cũng mang một số điềm báo không tốt:

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy mình đang dùng cung tên để bắn vào một ai đó, đây là điềm báo xuất hành. Bạn cần chú ý xem ngày giờ kỹ trước khi xuất hành để tránh những điều không hay xảy ra.
Nếu hiện tạỉ bạn vẫn còn độc thân, dự báo bạn sẽ tìm được bạn tình như ý trong thời gian gần nhất, tiếp đó có thể cùng tay trong tay làm lễ ở nhà thờ.

Nếu bạn là một người đã lập gia đình, có nghĩa là hôn nhân của bạn hanh phúc mỹ mãn, bạn và người bạn đời của mình sẽ nắm chặt tay nhau bước đi trọn cuộc đời.

Xem thêm: Ý nghĩa giấc mơ thấy con cáo
Mơ thấy mũi tên
Nếu bạn mơ thấy một mũi tên trong giấc mơ của bạn đại diện cho các mục tiêu bạn đang tiếp cận và mục tiêu mà bạn đang thiết lập cho chính mình. Nó còn tượng trưng cho lòng quyết tâm, chỉ đạo và mục tiêu của bạn. Bạn đang có kế hoạch một con đường hướng tới thành công.

Nếu bạn mơ mình bị trúng mũi tên hay bị cung tên bắn, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ gặp một số căng thẳng và áp lực. Hãy xem xét phần cơ thể mà bạn bị mũi tên đâm trúng.

Loading...