Bác tiếp tay cho yêu râu xanh hãm hại cháu gái

Bị cáo Tony Nathan Grissom, 30 tuổi, sống tại thành phố Russellville, bang Alabama, Mỹ, đã bị bắt vì hành vi hiếp dâm một bé gái 14 tuổi. Sau khi em gái 7 tuổi nạn nhân nhờ hàng xóm gọi cho cảnh sát thì cảnh sát đã mau chóng có mặt và giải cứu nạn nhân và lập tức bắt giam các nghi phạm.

Loading...

Vụ việc xảy ra đêm thứ Tư tuần trước, tại khu cắm trại thành phố Russellville. Cảnh sát trưởng Shannon Oliver cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, hai cô bé đang ở nhà người bác của mình, bị cáo Melinda McNatt. Bà ta là bác của nạn nhân đã cùng bạn uống rượu và tiếp tay cho những tên yêu râu xanh thực hiện hành vi đồi bại khi chuốc cháu gái mình uống rượu say.

Cảnh sát trưởng nói: ” Tôi thật sự không thể tưởng tượng nổi sao hắn có thể bệnh hoạn như vậy khi lợi dụng lúc nạn nhân không nhận thức được xung quanh thực hiện hành vi đồi bại.

May thay cô em gái 7 tuổi của nạn nhân đã cố gắng kêu gọi trợ giúp từ những người lớn khác trong nhà, tuy nhiên họ đều bất tỉnh em liền nhờ hàng xóm xung quanh gọi cảnh sát đến giải cứu.

Bị cáo Grissom đang chịu quản chế tại nhà tù Hạt Franklin. Cảnh sát cũng bắt giữ bị cáo McNatt vì tội tàng trữ, sử dụng ma túy, và gây tổn thương tinh thần và thể xác của trẻ vị thành niên. Một nghi can khác – người sống chung nhà với bị cáo McNatt – đã được tại ngoại sau khi cảnh sát bắt giữ. Người này cũng bị kết tội ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần trẻ gián tiếp

Loading...