Bóng đá VN 10/4: Quang Hải có thể sang Nhật Bản

Bóng đá VN ngày 10/4 cập nhật những tin thể thao đáng chú ý sau: Quang Hải có thể sang Nhật Bản, lộ điều kiện HLV đội tuyển Việt Nam và Hoàng Đức tiết lộ có ý định sang Nhật Bản thi đấu.

Loading...

Quang Hải có thể sang Nhật Bản

Mới đây, người đại diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải – Michele Donato Fersini đã hé lộ về tương lai của cầu thủ sinh năm 1997 sau khi hết hạn hợp đồng cùng CAHN vào tháng 06 năm 2024. Ông tiết lộ đã có ít nhất 2 CLB tại châu Âu và Nhật Bản mong muốn sự phục vụ của “Hải con”: “Tôi nghĩ Nhật Bản là sự lựa chọn tốt và Thái Lan cũng như vậy. Nếu Quang Hải thích thi đấu ở châu Á, Nhật Bản sẽ là lựa chọn đầu tiên. Tuy vậy, tôi cũng muốn cậu ấy tiếp tục giấc mơ quay trở lại châu Âu thi đấu”.

Bóng đá VN 10/4
Nguyễn Quang Hải dự tính sẽ xuất ngoại lần 2

Tuy vậy, người đại diện của Quang Hải cũng không loại trừ khả năng chân sút nội tốt nhất V-League 2023/2024 vào thời điểm này sẽ ở lại CLB CAHN. Ông nói: “CLB CAHN và Quang Hải cũng có kế hoạch ngồi lại với nhau trong thời gian tới, bởi thế tôi chưa vội ra quyết định hay thúc giục các câu lạc bộ nước ngoài đưa ra đề nghị. CAHN đã mang tới cơ hội thi đấu và giúp Quang Hải tìm lại cảm hứng chơi bóng. Vì thế, Quang Hải hoàn toàn có thể thi đấu tiếp cho CAHN”.

Bóng đá VN 10/4: Lộ điều kiện HLV đội tuyển Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã bổ sung điều kiện cho ứng viên thay thế HLV Troussier. Theo đó, VFF đang ưu tiên các HLV đến từ châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Trình độ của các HLV Nhật Bản, Hàn Quốc được đánh giá cao nhất châu Á, tiệm cận trình độ thế giới. Đặc biệt các chiến lược gia này rất hiểu về văn hóa Á Đông, nên có thể hòa nhập nhanh khi tới Việt Nam làm việc.

Điều đáng chú ý, VFF không chỉ tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về bóng đá khu vực mà còn lưu ý đến độ tuổi và tình trạng công việc của họ ở thời điểm hiện tại, tránh đi vào vết xe đổ về kết quả bóng đá kém cỏi vừa qua. Cụ thể, nhiều thành viên thuộc Ban chấp hành VFF muốn ứng viên không nên thất nghiệp quá lâu và không quá cao tuổi.

Hoàng Đức tiết lộ có ý định sang Nhật Bản thi đấu

Theo tin bóng đá VN ngày 10/4, hợp đồng của Hoàng Đức với CLB Viettel sắp hết hạn vào tháng 1/2025. Tương lai cầu thủ này đang nhận được nhiều sự quan tâm. Trong buổi phỏng vấn gần đây, Hoàng Đức cho biết anh chưa có kế hoạch cụ thể cho tương lai và sẽ bàn bạc với CLB Viettel. Đáng chú ý, Hoàng Đức tiết lộ rằng anh rất thích môi trường bóng đá Nhật Bản và mong muốn có cơ hội thi đấu tại đây. Cụ thể, anh thích CLB Vissel Kobe, nơi tiền vệ Iniesta từng khoác áo.

Theo Hoàng Đức, thời điểm lý tưởng nhất để xuất ngoại là ở độ tuổi 22 – 24, khi cầu thủ đang ở đỉnh cao phong độ, có nhiều đóng góp cho tỷ số bóng đá của CLB. Nếu sang Thái Lan thi đấu, Hoàng Đức có cơ hội chuyển đến Nhật Bản ở mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, việc liệu anh có thực sự rời Viettel hay không vẫn còn phải chờ đợi. Bên cạnh Hoàng Đức, Quang Hải cũng được tiết lộ đã nhận được lời mời từ các CLB nước ngoài.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ lông mày rậm đoán vận mệnh tốt, xấu?

Xem thêm: Dự đoán XSTN ngày 19/3/2020 – Thống kê xổ số Tây Ninh thứ 5

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"