Chiêm bao thấy cây cối xanh tốt có phải điềm lành không

Mơ thấy trái cây chín là đại diện cho khả năng sinh sản của bạn. Bạn đã sẵn sàng để làm bố/mẹ hoặc đang rất muốn có một đứa bé để “vui cửa vui nhà”. Mơ thấy trái cây đã hư hoặc thối là giấc mơ xấu cho thấy bạn đã để lỡ những cơ hội cực tốt trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Cùng chuyên gia ket qua xsmb giải mã giấc mơ này tại đây nhé!

Bạn có thể đang hối tiếc vì đã lãng quên những niềm vui trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn là sự cảnh báo một mối quan hay một việc gì đó của bạn sẽ đột ngột kết thúc. Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình mua hoặc bán trái cây, điều này cho thấy những nỗ lực của bạn đang bị lãng phí trong một nỗ lực không mang lại kết quả.

mo-cay-coi
Mơ thấy vườn nho sai quả, thường là điềm vận may đến.
Nếu như bạn nằm mơ thấy mình ăn trái cây một cách ngon lành thì đó là một dự cảm về những điều may mắn. Bạn sắp gặt hái được những thành công từ công việc và học tập.

+ Nếu bạn thấy mình đang đi giữa một chợ trái cây mà không biết nên chọn mua loại quả nào thì đó là dự cảm về việc bạn sẽ có những lựa chọn khá khó khăn cho tương lại.
Mơ thấy cây có cành lá đầy đủ

Xem: Nằm chiêm bao thấy mua nhà nên đánh con mấy

Trong mơ bạn nhìn thấy một loại cây có mật độ cành lá bình thường, chứng tỏ chủ nhân của giấc mộng là người có tính cách ôn hòa, đáng yêu và dễ gần gũi.

Loading...

Cuộc sống trong tương lai của bạn không quá vất vả hay cực nhọc để kiếm tiền và bạn là người sống nghiêm túc với bản thân mình và có những kế hoạch cụ thể

Loading...