Con số may mắn khi mơ thấy muỗi

Muỗi là một loài côn trùng hút máu. Tuy nhiên chỉ có muỗi cái hút máu người hay máu động vật, còn muỗi đực chỉ hút nhựa cây và hoa quả để sống. Cùng chuyên gia  xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Không phải người nào cũng bị muỗi đốt. Chúng biết chọn người đốt dựa vào nhóm máu hoặc mùi mồ hôi trên cơ thể người, đó chính là lý do mà một số người bị muỗi đốt nhiều hơn những người khác.
Chiêm bao thấy con muỗi đáp vào mình thật nhiều như ong, là được nhiều người tranh giành yêu mình, nếu là thiếu nữ nằm chiêm bao này, nên đề phòng lời ngon ngọt, có thể có tai hại.

Loading...

mo-con-muoi

Chiêm bao thấy con muỗi bay vơ vẩn quanh mình là có người ve vãn, làm mình khó chịu.
Nằm mơ thấy mình bị một con muỗi đốt là ám chỉ rằng bạn đang bị dao động trước ai đó, tuy nhiên mối quan hệ này hoàn toàn là sai trái, hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị tai họa nếu như vướng vào nó.
Chiêm bao thấy muỗi vo ve bên cạnh mà không làm gì được là bạn đang bị ai đó ve vãn khiến bản thân khó chịu.

Xem: Mơ thấy bài có tứ quý báo hiệu điềm gì
Nếu nằm mơ thấy mình giết muỗi là điềm báo bạn sẽ giải quyết tốt những mối quan hệ tiêu cực xung quanh mình và mọi rắc rối sẽ được giải quyết ổn thỏa.
Mơ thấy đập chết muỗi, nguy hiểm sẽ trôi qua. Mơ thấy bị muỗi đốt, cần đề phòng âm mưu của kẻ khác, nếu không sẽ gánh chịu tổn thất lớn khó bù đắp được.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Con muỗi: 46

Loading...