Đăng ký tài khoản chơi bóng đá tại 188bet có dễ không?

188bet là một cổng game đang được đông đảo những người chơi đánh giá tích cực nhất bởi việc phân minh trong việc trả thưởng, cách thức hoạt động cũng như giao diện dễ dàng cho người chơi. Thế nhưng nhiều người vẫn đang loay hoay để có thể đăng ký tài khoản tại 188bet. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản chơi bóng đá tại 188bet nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu chung về cổng game 188bet

Hiện nay, có rất nhiều cổng game đang hoạt động tại Việt Nam tuy nhiên 188bet được đánh giá là một trong những cổng game uy tín mà cộng đồng những người chơi chơi quan tâm nhất. Với những cách trả thưởng minh bạch, rõ ràng 188bet đã tạo dựng một sự uy tín đối với các cược thủ.

Cổng game 188bet được nhiều người tin dùng

Tai Việt Nam, nếu như bạn muốn tham gia là một người chơi tại cổng game uy tín như 188bet thì bạn cần phải đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn có thể được hưởng nhiều ưu đãi đối với thành viên mới cũng như thành viên hoạt động bình thường tại đây. Dưới đây là cách tạo tài khoản chơi bóng đá tại 188bet.

Cách đăng ký tài khoản chơi bóng đá tại 188bet

Có một số bước để có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản tại 188bet. Chúng tôi sẽ giới thiệu những bước ngắn gọn và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của 188bet

Để có thể đăng ký thì điều tất nhiên của bạn truy cập trang web của cổng game theo các link được đánh giá an toàn trên diễn đàn của dân chơi.

Bạn có thể nhận thấy ngay nút “Đăng Ký 188bet” có màu vàng. Click vào nút đó và một hộp thoại màu đỏ sẽ hiện lên là “Đăng ký ngay”. Nhấn vào vào và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân cơ bản

Khi một hộp thoại như hình dưới xuất hiện thì bạn hãy điền các thông tin cần thiết theo thứ tự đã có. Trong hộp thoại sẽ có các trường đăng ký như Tên đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu, quốc gia cư trú và loại tiền tệ bạn sẽ sử dụng.

Đối với trường tên đăng nhập thì bạn cần đặt tên sao cho không trùng với tên đăng nhập của những người chơi trước. Các trường còn lại bạn phải đăng ký đúng thông tin của mình để tránh trường hợp khi được nhận thưởng lại cần xác nhận lại gây mất thời gian và công sức.

Loading...

Điền các thông tin cá nhân cơ bản

Sau khi đã điền đầy đủ và chính xác những thông tin bạn hãy click vào 2 ô vuông tại mục “Chơi Có Trách Nhiệm”. Đây là những mục có chứa các điều khoản cũng như chính sách bảo mật mà cổng game đưa ra đối với mỗi người chơi. Cuối cùng tích vào phần “Tôi không phải là người máy” rồi nhấn nút đăng ký.

Hệ thống sẽ báo bạn đã đăng ký thành công nếu như bạn làm chính xác các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn bên trên.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Nhiều người chơi có thể bỏ qua bước thứ ba này, tuy nhiên nếu muốn chơi được tại 188bet bạn cần phải nạp một khoản tiền trước để có thể chơi chơi bóng đá hay bất cứ trò chơi yêu thích nào.

Sau khi đăng ký xong bạn cần nạp tiền vào tài khoản

Khuyến mãi đối với thành viên mới

Đối với những bạn là thành viên mới 188bet đã có những khuyến mãi vô cùng lớn để giúp bạn có tăng thêm khoản cược và cơ hội trải nghiệm nhiều hơn đối với các trò chơi.  Khuyến mãi 100% tiền gửi lần đầu tiên đối với tất cả những newbie, số tiền còn có thể lên tới 1,5 triệu đồng. Đây là một trong những chiến dịch lâu dài của 188bet

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp để bạn có thể tham khảo và làm theo. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại 188bet để có thể tận hưởng trọn vẹn những giây phút hoàn hảo nhất.

Loading...