Điềm báo sau giấc mơ thấy con trâu

Trâu là 1 con vật gắn liền mang hình ảnh làng quê Việt Nam, có thể kể nó là một biểu tượng gắn liền có nền nông nghiệp trồng lúa nước. Thậm chí từ xa xưa trong những câu chuyện cổ tích của người Việt, hình ảnh các con trâu luôn thập thò đâu Đây .

Không chỉ thế, trong văn hóa tại phổ quát vùng quê, con trâu còn mang theo một biểu trưng tín ngưỡng đặc biệt, thậm chí người ta còn đơn vị những lễ hội như hội trọi trâu vào mỗi năm. sở hữu thể kể con trâu mang 1 ý nghĩa quan trọng trong đời sống của chúng ta.

Theo phong thủy, các bức tượng về trâu còn với theo ý nghĩa sự phúc hậu , kiên nhẫn , sức mạnh ẩn dấu, cùng lúc mang ý nghĩa an lành, phong túc , đầy đủ .

Giải mã giấc mơ thấy con trâu

+ Ví như mơ thấy trâu màu đen thì Đây là dự báo công tác của bạn sẽ với thu hoạch cao, cuộc sống được cải thiện hơn. nằm mộng thấy trâu đen cho thấy giá trị mạnh mẽ của bạn và mục đích khá của bạn luôn tiến về phía trước sẽ luôn mang lại thành công cho bạn.

+ Giả dụ trong giấc mơ, bạn trông thấy một con trâu bạc (trắng) thì điều này là cảnh báo cho bạn biết rằng bạn đang đi chệch khỏi đường cuộc sống và tiêu chí của bạn.

Loading...

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn trông thấy một con trâu đang hung hăng đuổi theo mình thì Đó chính là điềm báo cho thấy sự nghiệp của bạn gặp phải phiền toái, mang kẻ đang cạnh tranh đố kỵ sở hữu bạn.

+ Nếu như bạn mộng mị thấy một đàn trâu đang gặm cỏ trên cánh đồng điều này đồng nghĩa mang việc bạn đang có 1 cuộc sống bình yên ổn và hầu hết mọi thứ. tuy nhiên để duy trì khá sự bình lặng này, bạn cũng cấp thiết các nỗ lực nội tại nữa.

+ Giả dụ bạn là nữ giới chiêm bao thấy đàn nghé thì theo ý kiến dân gian, đấy là điềm báo bạn sắp có thai.

+ Ẳn giết thịt trâu là phát đạt

+ Thấy con trâu mọng là mắc lời van vái, quên cúng.

+ Trâu mọng vào nhà là điềm tang khó.

+ Thấy con trâu húc người là thất bại trong công việc.

+ Thấy con trâu húc mình là vượt mọi chướng ngại , nhưng việc vẫn không thành.

Ví như mơ thấy trâu thì sẽ đánh con gì

+ Một đứa trẻ chăn trâu thì đánh số 13 – 31 – 60

+ Hình ảnh của đầu trâu thì đánh số 51 – 71 – 91

+ Con trâu thì đánh số 03 – 63 – 86

+ Mình dắt trâu thì đánh số 29

+ Một con trâu rừng thì đánh số 83 – 63

Loading...