Điềm báo tài lộc vận may đang đến với bạn

Nếu bạn mơ thấy mình đang dõng dạc tuyên thệ nhận chức, dự báo sự nghiệp của bạn sẽ càng thêm hưng vinh và địa vị xã hội cũng đang từng bước đi lên. Cùng xsmb thu 4 giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu mơ thấy mình tham gia lễ nhận chức, cho thấy thời gian tới bạn sẽ tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội.

Nếu bạn nằm mơ thấy những người khác được thăng chức vượt qua bạn điều này thể hiện rằng trong cuộc sống thực bạn quá xem trọng danh vọng và địa vị. Giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn cần phải dừng việc so sánh bản thân mình với người khác nếu không bạn sẽ gặp nhiều bất lợi.

mo-thay-minh-chay-tron-bao-hieu-diem-lanh-hay-du
Nếu hiện tại bạn chưa có việc làm: giấc mơ về công việc không thuận lợi đó có thể cung cấp đầu mối về nơi bạn nên đến xin việc hoặc khuyên bạn đi xin việc đúng công việc mà mình đã mơ thấy trong giấc mơ.
Nếu bạn mơ thấy mình gặp đồng nghiệp ngoài công ty: điều đó khuyên nhủ bạn rằng, bạn nên giao lưu, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Những người mà bạn sắp giao lưu trong thời gian tới, sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của bạn.

Xem: Điềm báo gì từ giấc mơ thấy đám ma
Nằm mơ thấy mình đi làm thường thì có thể đây là trạng thái căng thẳng của tâm lý do áp lực công việc tạo ra, giấc mơ này ám chỉ những khó khăn bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống của mình.

Loading...

Nằm mơ thấy mình đang làm việc trên công ty là điềm báo bạn sắp được cấp trên trọng dụng và đánh giá năng lực của bản thân bạn cao, đây là cơ hội thăng tiến của bạn.

Nằm mơ thấy mình đang đi làm thì lại quay về là thể hiện rằng bạn đang buông thả đối với công việc của mình, giấc mơ này cảnh báo sự không chuyên tâm có thể khiến bạn mất nhiều cơ hội
Nằm mơ thấy đi gặp đối tác là dự báo công việc thành tựu.Nằm mơ thấy đi đấu thầu hoặc đàm phán là có đối thủ cạnh tranh lớn trong công việc.

Nằm mơ thấy đến công ty nhưng không làm việc là thể hiện bạn đang không hài lòng với công việc hiện giờ và có ý định nghỉ.

Mơ thấy mình thôi việc là điềm báo bạn sẽ bị cảnh báo hoặc bị người khác trách mắng.
Thường xuyên mơ thấy mình cãi vã với người khác

Thật đáng mừng và ngạc nhiên là vị thần tài ban lộc của bạn là một quý nhân mà bạn không thường xuyên giao du mấy. Việc bạn thường xuyên mơ thấy mình hay cãi vã với người khác cho thấy bạn là người có cá tính mạnh.

Mọi người hay nói bạn thuộc tuýp người “miệng nam mô bụng bồ dao găm”, nói móc máy và để lại ấn tượng xấu cho người khác dù rất vô tâm. Bạn bè, người quen do biết tính bạn nên không mấy khi để bụng nhưng người ngoài thì sẽ vô cùng mất thiện cảm.

Loading...