Kèo nửa một là gì? Thông tin kèo chấp nửa một

Kèo nửa một là gì? Kèo chấp nửa một là một hình thức kèo khá phổ biến trong bóng đá. Nếu vẫn chưa hiểu rõ về loại kèo chấp này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của ketquamienbac.vn.

1. Kèo nửa một là gì?

Kèo bóng đá chấp nửa một – Kèo chấp 3/4 – Kèo chấp 0,75 – Kèo chấp 0,5-1 là tỷ lệ kèo của kèo Châu Á, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới -0.75 trái, còn đội cửa dưới được chấp +0.75 trái trước khi trận đấu diễn ra. Kèo bóng chấp nửa một – Kèo chấp 3/4 – Kèo chấp 0,75 – Kèo chấp 0,5-1 xuất hiện giữa 2 đội bóng có khoảng cách lớn về sức mạnh

Cổng game sẽ đưa ra dạng kèo chấp ¾ cho những trận đấu mà họ phân tích. Dạng kèo này nghiêng về đội bóng cửa trên. Nhưng đội nào ở dưới được cộng ¾ trái cũng là đội đáng phải để tâm, bởi vì đó là lựa chọn có mức độ an toàn khá cao.

Ví dụ minh họa: Kinh nghiệm cược kèo chấp nửa một tại keonhacai.net trận đấu giữa New York City Vs Chicago Feri

Đây là mức tỉ lể kèo New York City đang năm ở cửa trên và Chicago Feri đang năm ở cửa dưới với mức tỉ lệ kèo nữa một. Nếu bạn theo đội bóng ở kèo trên thi ăn được 0,97 và ăn được 0,95 khi theo đội dưới.các tình huống sẽ diễn ra như sau;

Kết thúc trận đâu giữa New York City với Chicago Feri. Nếu kết quả kết thúc hòa hoặc cửa dưới thắng . người chơi bắt kèo New York City sẽ thua đủ. Còn nếu bắt kèo dưới sẻ ăn với tỉ lệ 0,95.

Nếu tỉ số trận đấu kết thúc mà đội trên New York City thắng cách biệt 1 bàn. Khi bắt kèo trên New York City sẽ ăn nữa tiền 0,97 :2 là ng chơi ăn được 0,48. Còn nằm kèo dưới thua nữa tiền.

Nếu trận đấu đội trên New York thắng cách biệt 2 bàn thì người chơi đặt đội trên sẽ ăn đủ 0,97 và đặt đội dưới sẽ thua đủ tiền.

Loading...
keo-nua-mot-la-gi-huong-dan-choi-keo-chap-nua-mot
Kèo nửa một là gì? Thông tin kèo chấp nửa một

Bên cạnh đó, mời bạn xem thêm kqbd Duc để cập nhật những thông tin đặc biệt quan trọng liên quan đến kết quả các trận cầu thuộc các giải đấu cao nhất nước Đức.

2. Kinh nghiệm dự đoán 3/4 dễ ăn

– Giả dụ chỉ cần khoảng đội cửa trên giữa kèo -3/4 với tỷ lệ ăn cược 0.80, lúc này người chơi nên chọn đặt cược đội cửa dưới để đảm bảo an toàn.

– Người chơi nên chọn kèo trên trong trường hợp đội cửa trên sở hữu hàng công mạnh và ngược lại hàng thủ của đội cửa dưới yếu và kém hơn.

– Nên đặt cược đội cửa dưới nếu như đội cửa dưới có được lợi thế sân nhà. đồng thời đội cửa trên và đội cửa dưới có hàng công ngang bằng nhau.

– Ví dụ đội cửa trên có lợi thế sân nhà, nên đặt cược đội cửa trên song cần chú ý hàng công đội cửa trên phải mạnh hơn đội cửa dưới.

– Mức tỷ lệ của kèo chấp 3/4 trái thường trong khoảng 0.85 trở lên. Cập nhật thường xuyên bảng tỷ lệ kèo ví như trước lúc trận đấu bắt đầu, số tiền ăn liên tiếp tăng cường giảm trong 4 giờ. Nhưng trước 40phút thi đấu chính thức, tỷ lệ ăn đột ngột tăng cường lên thì các bạn nên chọn đội chủ nhà đặt cược.

– Nên theo dõi diễn biến cuộc chiến trong 25 phút đầu và đánh đội cửa trên. Đợi kèo 3/4 giảm xuống 1/2 thì đánh cửa trên ngược trở lại.

Ngoài ra, thông tin chi tiết về lịch thi đấu, kênh phát sóng bóng đá của các trận cầu mà bạn đang quan tâm đều sẽ được cập nhật đầy đủ tại lich phat song bong da.

Thông qua các thông tin được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu được kèo nửa một là gì rồi. Bên cạnh đó, hy vọng những chia sẻ về kinh nghiệm chơi chơi trong bài viết sẽ giúp bạn thắng kèo nhiều hơn.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"