Kevin de Bruyne đưa ra quyết định về tương lai của mình

Trụ cột Man City Kevin de Bruyne đã nhận ra 1 sự thật trong khoảng thời gian không thi đấu và cũng bóng gió nói về chuyện tương lai của mình là tin thể thao nổi bật hôm nay.

Loading...

Kevin de Bruyne đưa ra quyết định về tương lai của mình

Virus Corona đang gieo rắc nỗi kinh hoàng trên phạm vi toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, cả thế giới đã ghi nhận 885.301 ca dương tính với COVID-19. World Meter còn cho hay có đến 44.214 người đã thiệt mạng vì virus Corona.

Tại Anh, tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng khó lường. Xứ sương mù có tổng cộng 29.474 người nhiễm bệnh, trong đó 2.352 người đã tử vong.

Trong bối cảnh nguy cơ lây lan tăng cao, BTC hạng đấu bóng đá số 1 nước Anh – Premier League đã phải ra thông báo tạm hoãn giải đấu.

Cũng như các cầu thủ khác, Kevin De Bruyne phải tập luyện ở nhà để duy trì thể lực trong thời gian mùa giải gián đoạn.

Phát biểu với bongdaso, trụ cột Manchester City xác nhận khoảng thời gian bị mối đe dọa COVID-19 ngăn cản việc thi đấu khiến anh muốn kéo dài sự nghiệp trong tương lai dài hơn: “Tôi đã bảo với vợ rằng mình sẽ chơi bóng lâu hơn 1 chút, sau việc phong tỏa.”

“Tôi không thể ở nhà. Tôi sẽ thi đấu thêm 2 năm nữa. Thật sự khó khăn. Sẽ đến lúc chơi bóng trở lại, tôi nhớ nó. Dù vậy lúc này các cầu thủ không phải quan trọng, bóng đá cũng không quan trọng. Mọi người yêu mến bóng đá, nhưng bạn phải giữ an toàn.”

De Bruyne hé mở thêm về phương pháp tập luyện: “Tôi không muốn 1 chiếc xe đạp. Tôi bơi và chạy bộ hàng ngày lúc này.”

Kevin de Bruyne muốn Premier League dừng lại do dịch nguy hiểm

Thời gian gần đây, đại dịch COVID-19 đang diễn biến vô cùng khó lường tại châu Âu. Theo đó hàng loạt sự kiện thể thao, chính trị và văn hóa bị hủy bỏ. Nhiều nền bóng đá châu lục cũng bị ảnh hưởng nặng nề, hàng loạt lich thi dau giải đấu lớn đã bị hoãn.

5 giải VĐQG hàng đầu lục địa già là Premier League, Serie A, La Liga, Bundesliga và Ligue 1 cũng phải ra thông báo tạm dừng các trận đấu. Hiện chưa xác định được quãng thời gian khi nào bóng sẽ chính thức lăn trở lại. Các ngôi sao sân cỏ bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng thực hiện những kế hoạch riêng trong quãng thời gian không ra sân.

Cũng như các cầu thủ khác, Kevin De Bruyne phải tập luyện ở nhà để duy trì thể lực trong thời gian mùa giải gián đoạn. Mới đây “Vua kiến tạo” của Man City đã đưa ra quan điểm của mình: “Không biết khi nào chúng tôi mới có thể thi đấu trở lại. Chúng tôi được nghỉ 6 tuần, trong khi thông thường cần phải chuẩn bị mọi thứ trong 3 đến 4 tuần. Nếu trở lại, các cầu thủ sẽ gặp chấn thương chỉ trong một vài trận.

Tôi biết có rất nhiều vấn đề tiền bạc liên quan đến giải đấu này. Nhưng chờ đợi quá lâu để đưa ra quyết định sẽ gây ảnh hưởng đến mùa giải tiếp theo. Sẽ không có kỳ nghỉ Hè nào cả và mọi thứ sẽ phải hoãn lại.

Tôi rất tiếc nếu phải sớm kết thúc một mùa giải tốt như hiện nay. Nhưng nếu nó có thể tránh được các vấn đề trong mùa tới thì chúng ta cần phải thực hiện.”

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"