Nằm mơ thấy bị bỏng đánh con gì chắc ăn nhất?

Bỏng là tai nạn có thường hay xảy ra trong cuộc sống, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể dẫn đến điều này. Có nhiều nguyên nhân gây nên bỏng như bỏng do lửa, do hơi nóng, hóa chất… Tùy từng tác nhân gây bỏng mà ta có cách sơ cứu, xử lý vết bỏng khác nhau để tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.

Tình trạng của cơ thể khi bị bỏng phụ thuộc vào 3 yếu tố : độ sâu của vết bỏng, vị trí của vết bỏng, diện tích của vết bỏng.Một ngày nào đó bạn mơ thấy bị bỏng thì giấc mơ này có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Giấc mơ thấy bỏng mang ý nghĩa gì?

Giấc mơ này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ phải đón nhận một số thảm họa tồi tệ. Nó là điềm báo từ những hậu quả trong hành động của bạn. Giấc mơ này cũng xuất phát từ những sự sợ hãi và bạn cần phải nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh và những người xung quanh bạn.
Khi bị bỏng toàn bộ các lớp của da thì vết bỏng chỉ được lành dần từ phía bờ các vết bỏng và các vết bỏng rất dễ bị nhiễm khuẩn do vậy thời gian lành vết bỏng thường kéo dài rất lâu. Do đó bạn phải có những kĩ năng chăm sóc tốt.

Nếu mơ thấy người thân bị bỏng thì đây là dấu hiệu báo trước sự trục trặc, sự mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm và một số mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, nó cũng nhắc nhở bạn cần phải chú ý quan tâm hơn đến một số người thân yêu của mình.
Bỏng ở những vùng khác nhau cũng có ý nghĩa rất lớn đối với tính mạng và quá trình hồi phục. Bỏng ở vùng mặt, cổ có thể gây phù nề chèn ép đường thở dễ bị sẹo xấu và sự biến dạng. Bỏng ở mắt có thể dẫn đến mù. Thêm vào đó, bỏng ở bàn tay hoặc vùng các khớp có thể dẫn đến co cứng, mất hoặc giảm chức nǎng hoạt động…
Bạn mơ thấy mình đang nấu ăn và có nồi nước đang sôi, bạn bị bỏng do nấu ăn, phản ánh đến sự nhiệt tình, niềm đam mê và lý tưởng tích cực của bạn. Nó cũng là đấu hiệu tốt ám chỉ bạn có khả năng để xử lý được những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Vậy khi mơ thấy bỏng bạn sẽ đánh con số nào? 

Bị bỏng lửa là số 69 – 80

Bị bỏng nước sôi là số 02

Bị bỏng vào đùi là số 17 – 71

Bị bỏng vào tay là số 17 – 21

Bị bỏng vào mồm là số 16 – 50 – 15

Loading...

Tham khảo thêm các con số may mắn khác tại: http://xoso.wap.vn/du-doan-ket-qua-xo-so.html

Loading...