Nhận định trận Cavalier với Cincinnati, 9h00 ngày 23/2

Nhận định trận Cavalier với Cincinnati, 9h00 ngày 23/2. Phân tích soi tỷ lệ kèo Cavalier vs Cincinnati từ chuyên gia nhận định cực chuẩn xác.

Nhận định trận Cavalier với Cincinnati, 9h00 ngày 23/2

Cavalier là CLB hàng đầu, nếu như không muốn nói là số một của Jamaica. Họ là đương kim vô địch Quốc gia Caribe này và hiện cũng đứng đầu BXH bong da so, bỏ xa đội đứng thứ 2 tới 15 điểm.

Nhưng đối thủ của họ ở vòng 1 CONCACAF Champions League lại là Cincinnati – đội bóng tuy không phải là nhà vô địch MLS mùa trước, nhưng là đội giành được nhiều điểm nhất.

Loading...

Nhận định trận Cavalier với Cincinnati, 9h00 ngày 23/2

Trong khi đó, Cincinnati cũng đánh dấu sự trở lại bằng việc toàn thắng cả 3 trận giao hữu vừa qua trước thềm mùa giải mới. Họ vượt qua các đội bóng khác tại MLS với những kết quả mãn nhãn, tưng bừng, đúng như những gì đã thể hiện ở mùa vừa qua.

Trong quá trình chuẩn bị cho MLS 2024, tỷ lệ bóng đá Cincinnati cũng có 3 chiến thắng (trong 4 trận). Họ vượt qua các đội bóng khác tại MLS với những kết quả mãn nhãn, tưng bừng, đúng như những gì đã thể hiện ở mùa vừa qua.

Khi đặt lên bàn cân so sánh, Cincinnati cũng là đội bóng được đánh giá cao hơn. Đội hình của đại diện xứ Cờ hoa đồng đều các tuyến hơn đối phương. Họ cũng có các nhân tố chất lượng hơn so với Cavalier.

 

Dự đoán tỷ số bóng đá Cavalier 0-2 Cincinnati

Loading...