Tin Liverpool 2/10: The Kop quyết làm đến cùng vụ trọng tài

Tin thể thao Liverpool 2/10: Liverpool cáo buộc Cơ quan Quản lý trọng tài chuyên nghiệp Anh (PGMOL) đã phá hoại tính trung thực của môn thể thao vua.

The Kop quyết làm đến cùng vụ trọng tài

Đội chủ sân Anfield vẫn rất tức giận về việc bàn thắng hợp lệ của Luis Diaz bị hủy bỏ trong trận kết quả bóng đá hôm nay thua oan nghiệt 1-2 trên sân Tottenham cuối tuần qua.

Sự hiểu lầm trong cách thức giao tiếp giữa trọng tài phòng VAR Darren England và trọng tài chính Simon Hooper khiến pha lập công của tiền đạo Liverpool bị tính là việt vị.

Liverpool xem đó là điều “không thể chấp nhận được” với bài đăng công khai trên trang chủ CLB mới đây:

“Cơ quan Quản lý trọng tài chuyên nghiệp Anh thừa nhận những sai lầm của họ hôm 30/9. Việc áp dụng đúng luật thi đấu không đồng nhất dẫn đến tính trung thực trong thể thao bị suy giảm.

Loading...

Chúng tôi chấp nhận những áp lực mà các trọng tài phải đối mặt nhưng điều này sẽ giảm bớt chứ không trở nên trầm trọng hơn với sự tồn tại và triển khai VAR.

Tin Liverpool 2/10: The Kop quyết làm đến cùng vụ trọng tài

Bởi vậy, thật thiếu thỏa đáng khi các trọng tài không đủ thời gian để đưa ra quyết định chính xác và bỏ qua sự can thiệp tiếp theo.

Sai sót như vậy được xếp là ‘lỗi nghiêm trọng của con người’ cũng không thể chấp nhận được. Mọi kết quả chỉ nên được thiết lập bằng cách xem xét và minh bạch.”

Đây là sự cố mới nhất trong hàng loạt vấn đề về trọng tài mà Liverpool gặp phải 2 năm qua.

HLV Klopp chia sẻ sau trận thua Tottenham

Trao đổi về trận thua Tottenham Hotspur, HLV Jurgen Klopp chia sẻ:

“Tôi đã nói thẳng với các chàng trai sau trận đấu, rằng tôi vô cùng tự hào về họ. Siêu, siêu tự hào. Tôi nghĩ, đặc biệt là khi còn thi đấu với 10 người, họ thực sự đã làm rất tốt. Họ thực hiện mọi thứ cần thiết, và trên hết là chúng tôi vẫn thực sự rất nguy hiểm. Chúng tôi vẫn tạo ra cơ hội.”

“Tấm thẻ đỏ dành cho Curtis, có lẽ, mọi người đều nghĩ đó là một thẻ đỏ rõ ràng, nhưng tôi thấy khác. Chỉ vì tôi đã chơi bóng, còn hầu hết các bạn có lẽ chưa từng thi đấu. Nhưng khi bạn xem lại tình huống quay chậm, nó trông thật khủng khiếp.”

“Tôi nghĩ khi bạn nhìn thấy pha bóng này trên sân, nó thậm chí còn không tệ đến mức đó. Vì vậy, đó là một tấm thẻ đỏ, nhưng cậu ấy không cố ý. Đối với tôi, điều thực sự quan trọng là không ai bắt đầu nghĩ rằng chúng tôi đã nhận quá nhiều thẻ đỏ, vì vậy chúng tôi là một đội “đá người”. Nhưng, chúng tôi không phải như vậy.”

Ngoài những thông tin trên bạn đọc cũng có thể quan tâm tới kqbd những giải đấu hàng đầu thế giới được rất nhiều người yêu thích, chúng tôi cập nhật đầy đủ chi tiết nhất.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"