Tin thể thao sáng 20/8 : Chelsea sắp chốt vụ “Bom tấn”

Tin thể thao sáng 20/8 : Chelsea sắp chốt vụ “Bom tấn” sẽ có giá 100 triệu euro, Tiền đạo V.league bị đe dọa, Mourinho muốn đưa Gareth Bale trở lại Tottenham

Chelsea sắp chốt vụ “Bom tấn” sẽ có giá 100 triệu euro?

Sau khi Chelsea và Bayer Leverkusen đồng loạt bị loại ở cúp châu Âu, hai CLB đã bước vào quá trình đàm phán chuyển nhượng tiền vệ tấn công Kai Havertz. Cầu thủ trẻ của ĐT Đức đã bày tỏ nguyện vọng được chuyển tới một đội bóng khác để thi đấu ở Champions League và anh sẽ được Leverkusen đáp ứng yêu cầu. Trở ngại lớn nhất giữa hai CLB hiện đang là vấn đề giá cả. Leverkusen đã đặt ra mức giá lớn lên tới 100 triệu euro cho Havertz, trong khi Chelsea đang chỉ đồng ý trả 80 triệu euro.

Tiền đạo V.league bị đe dọa

Tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn chia sẻ, anh bị một người nhắn tin đe dọa trước các trận đấu tại kết quả bóng đá việt nam hôm nay và phải nhờ công an vào cuộc. “Ông ấy nhắn tin cho tôi và nói xấu về đội ngũ ban huấn luyện, nhân viên của đội bóng, nói đội Sài Gòn muốn cắt hợp đồng lao động, và cầu thủ Sài Gòn không thích tôi. Tôi tin chắc đó không phải là sự thật”. “D.B.T nhắn tin đe dọa tôi và gia đình. Tôi đã nói chuyện với CLB, chúng tôi làm việc với công an. Tôi không thể nói gì thêm vào lúc này. Công an sẽ tìm cách giải quyết vấn đề”, Pedro đăng nội dung bằng tiếng Việt.

Phía CLB Sài Gòn cũng đã xác nhận: “Ông D.B.T tự mạo danh là người môi giới của Pedro Paulo và Geovane Magno. Pedro và Geovane nói rõ người tên D.B.T nói xấu và nhắn tin đe dọa Pedro trước các trận đấu V.League”.

Mourinho muốn đưa Gareth Bale trở lại Tottenham

Theo tin từ Tây Ban Nha, Jose Mourinho muốn đưa Gareth Bale trở lại Tottenham sau khi Real dẫn đầu trên bảng xếp hạng tây ban nha mùa vừa qua. Ngôi sao 31 tuổi là người thừa ở Real Madrid lúc này vì Zidane không định sử dụng anh trong các kế hoạch tương lai.

Loading...

Real rất muốn bán Bale nhưng Bale lại chỉ chấp nhận ra đi với những điều kiện nhất định về tài chính và chuyên môn. Liệu nếu Mourinho liên hệ để đưa anh về đội bóng cũ hiện đang gặp khó khăn tài chính lớn như Tottenham thì Bale có sẵn lòng hay không?

Quá khó để Spurs kham nổi tiền lương của anh và cũng khó không kém để họ có thể trả phí chuyển nhượng Bale thời điểm này dù anh đã 31 tuổi và thất sủng ở Madrid.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"