Tử vi ngày 18-01-2018 Thứ Năm của cung Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ

Xem tu vi 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 18/01/2018 cung Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ về những dự đoán trong công việc, sức khỏe và tình duyên.

Loading...

1. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính tình Cự Giải hòa nhã, nhẹ nhàng, hay chịu đựng nên có một số kẻ được đà lấn tới, can thiệp vào công việc của bạn. Với một số người, bạn không cần phải giữ cảm xúc làm gì Cự Giải ạ. Việc bạn nhún nhường chỉ khiến cho đối phương có cơ hội hạ bệ bạn mà thôi.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Cự Giải và người ấy đang cùng nhau lên kế hoạch đi du lịch cuối năm. Hãy ưu tiên cuối tuần này đã nhé, các bạn nếu đã ra mắt gia đình hai bên rồi, thì cùng nhau đi mua sắm quà tết cho bố mẹ hai nhà dần đi nhé.

2. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay nếu Sư Tử gặp khó khăn trong công việc thì nên mạnh dạn hỏi nhờ sự hỗ trợ từ tiền bối nhé. Tự lập là tốt, nhưng bạn lại có xu hướng kiêu ngạo và lúc nào cũng muốn chứng minh năng lực của bản thân. Có một số chuyện không phải cứ tự cố một mình là có thể giải quyết đâu Sư Tử ạ.

Mối quan hệ của Sư Tử và một người thân trong gia đình ngày hôm nay có thể xảy ra va chạm, xích mích. Bạn nên cẩn trọng trong lời nói của mình, tránh làm tổn thưởng đối phương. Mối quan hệ gia đình mà rạn nứt thì vết thương ấy khó lành lắm đấy.

3. tu vi 2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đường tình duyên của Xử Nữ ngày hôm nay có vẻ không được nở rộ như thời gian trước. Lí do xuất phát từ áp lực công việc của bạn. Bạn bè mời đi chơi thì Xử Nữ cũng đều phải từ chối, vì công việc nhiều, lại gặp nhiều vấn đề về kĩ thuật nên bạn không thể bỏ qua được.

Sức khỏe của Xử Nữ có phần thuyên giảm. Bạn dễ bị đau đầu vì tập trung quá nhiều vào máy tính. Ăn uống không điều độ cũng là lí do khiến cho Xử Nữ trông xuống sắc như vậy.

Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."