Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 21/11/2019

Mời các bạn cùng Ketquamienbac.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 21/11/2019 nhằm ngày 25 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tuất , Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 21/11/2019

Theo xem bói tử vi cho biết  hôm nay nhờ chính Quan dẫn lối sẽ mang đến cơ hội thăng tiến cho bạn. Đây là cơ hội bạn mong chờ đã lâu nên hãy biết nắm chắc khi nó đến. Đừng đặt cảm xúc cá nhân vào trong công việc nếu không bạn sẽ chẳng thể nào đạt được những thứ mình mong muốn.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Xem tử vi 2020 ngày Sửu Tuất tương hình, điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.

Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân dù chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng lại đang có người thầm thương trộm nhớ. Chỉ cần bản mệnh chịu mở lòng và cho đối phương cơ hội thì khả năng thành đôi sẽ là rất lớn.

* Lưu ý: Bản mệnh nên cân bằng tốt cảm xúc của mình, tránh sợ hãi trước các vấn đề mang tính tâm linh.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ năm ngày 21/11/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa. Công việc dù có tốt đến mấy cũng phải đề phòng có rủi ro bất ngờ xảy ra. Hao tốn về giúp đỡ, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tiền bạc chậm chạp, hoặc có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem bói bài hàng ngày thấy hôm nay mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

Loading...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Việc mong cầu về tài lộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho những việc tu bổ, sửa chữa, giao thiệp, hoặc chỉ là tiền vay mượn. Nếu là công việc thì không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Nếu không có sự hao tốn thì cũng khó thành công. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc. Có người đem đến tin tốt.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều sự thay đổi xảy ra ngoài ý muốn và đến rất nhanh. Mọi việc cần phải có sự khéo léo, chậm rãi mới có kết quả. Mọi việc có liên quan đến giao thiệp, tình cảm nên giới hạn càng ít càng tốt. Tài lộc trung bình và đến tự nhiên. Việc mong cầu chưa đến. Có việc hoặc có người đến mà mình phải miễn cưỡng thuận theo.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nếu là công việc thì không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Nếu không có sự hao tốn thì cũng khó thành công. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc. Có người đem đến tin tốt. Việc mong cầu về tài lộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho những việc tu bổ, sửa chữa, giao thiệp, hoặc chỉ là tiền vay mượn.

Loading...