Tuổi thân làm ăn thế nào cuối năm 2018

Vận mệnh làm ăn người tuổi thân năm 2018

Tuổi thân làm ăn thế nào cuối năm 2018 ? đó câu hỏi thường gặp ở tháng cuối năm . Tuổi Thân gặp ngày tương hại nên có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi, rắc rối khiến tình cảm đôi lứa gặp phải khúc mắc. Bạn và người ấy tiếp tục mâu thuẫn, tranh cãi vì những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, thậm chí chỉ là một chuyện chẳng đáng.

Điều này đã khiến tuổi Thân đánh mất đi một ngày nghỉ thực sự của mình. Đáng lẽ hai người đã có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau thì lại để những chuyện không rõ thực hư, nghe theo lời người lạ mà phá nát bầu không khí, bạn nên bình tĩnh để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc nhé.

Tuy nhiên dù gặp phải chuyện rắc rối trong tình cảm nhưng ít nhất tuổi Thân không phỉa lo lắng về chuyện tiền bạc. Chính tài ghé thăm mang đến nguồn thu nhập rủng rỉnh cho con giáp này, nhưng cũng nên tiêu xài hợp lý thôi chứ đừng hoang phí quá đó là lời khuyên của nhà phân tích xo so mien bac dành con giáp này.

Sang tháng mới  tuổi thân làm ăn thế nào cuối năm 2018 , công việc của người tuổi Thân có chuyển biến tích cực. Mọi khó khăn tạm thời được bản mệnh xử lý đâu ra đó, người trên khen ngợi, người dưới phục tùng. Tuy nhiên, cơ hội để tạo ra bước đột phá không nhiều, vẫn cần thận trọng, tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc là được. Trong tháng có dấu hiệu thăng tiến, tăng lương dành cho công chức, nhân viên văn phòng, hãy chủ động nắm bắt.

Tuổi thân vận làm ăn cuối năm 2018
Tuổi thân vận làm ăn cuối năm 2018

Phân tích vận mệnh 6 tháng cuối năm nhân thân

– Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này về mưu sự sẽ gặp phải trắc trở bế tắc, mọi sự không được hanh thông như ý, nam mạng chớ nên manh động trong tiền bạc hay mưu sự mới, tháng này dự báo gặp tán tài, cẩn thận vật có giá trị, về tình cảm đề phòng có tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng khắc kỵ nên về công việc và tiền bạc không được may mắn, tình cảm có tin vui nhưng chớ tin người thái quá, tránh đi xa cẩn thận khi di chuyển.

– Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này không có biến chuyển trong công việc và tiền bạc và trong chiều hướng may ít rủi nhiều, trong mưu sự gặp trắc trở bế tắc, nam mạng do tháng xấu chớ quá tự mãn mà mang tai tiếng, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng vận hạn tháng này không tốt, nên về công việc và tiền bạc bế tắc, không suôn sẻ hanh thông, tình cảm an vui, dự báo gặp tật bệnh về xương cốt hoặc máu huyết.

  • nghiên cứu phân tích người tuổi thân
    nghiên cứu phân tích người tuổi thân

    Con số may mắn: 7, 4

  • Giờ tốt: 15h đến 19h
  • Màu sắc cát tường: vàng, xám
  • Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

 

Loading...

 

 

 

 

– Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): nam mạng tháng tốt tuy tháng này không có biến động về kiết hung nhưng mọi mưu sự đều có kết quả như ý, tiền bạc đến tay nhưng không nhiều, gia đạo an vui. Nữ mạng trong công việc và tiền bạc đã như ý không còn bế tắc, nhưng tránh khoa trương tự mãn mà tự mang họa vào thân. Tình cảm vui vẻ, gặp tai tiếng tránh tranh cãi, chớ manh động làm điều vượt quá tầm tay.

– Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): nam mạng tháng tốt tuy không có biến động về kiết hung nhưng cẩn thận về mưu sự kẻo tán tài mà ân hận, về tiền bạc đến tay, công việc chưa nên manh động thực hiện việc mới. Nữ mạng trong mưu sự có âm phù dương trợ đã có cơ hội thực hiện thay đổi mưu sự nếu có, còn tiểu nhân dòm ngò, đề phòng bị tranh phản. Tiền bạc may mắn, có hoạnh tài.

– Giáp Thân (Thủy, nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này không có chuyển biến về kiết hung nhưng nam mạng trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, công việc không còn trắc trở và tài lộc được như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nên các mưu cầu về tiền bạc được trợ giúp, công việc nên làm những việc cũ hay việc nhỏ, gia đạo an khang.

Tuổi thân làm ăn thế nào cuối năm 2018 có thể nói năm trung bình tuổi thân

Xem thêm vận làm ăn tuổi mùi

Loading...