Vì sao các nam cung hoàng đạo mãi không chịu tỏ tình

Nếu bạn đang quen một anh chàng mà cả hai dường như đã ngầm công nhận tình cảm nhưng chờ mãi vẫn chưa thấy chàng có lời tỏ tình công khai thì hãy thử tìm hiểu xem chàng thuộc cung hoàng đạo nào rồi thử tham khảo bài hôm nay của tử vi năm 2018 nhé!

Cung Bạch Dương:
Chàng xem bạn là người thay thế

Bạch Dương là cung hoàng đạo rất thẳng thắn và cởi mở ngay cả trong tình yêu. Đối với chàng Bạch Dương thẳng thắn và cởi mở thì việc bày tỏ tình cảm với người mình thích là chuyện đương nhiên. Do đó nếu như bạn đang quen một anh chàng Bạch Dương mà tỏ ra đong đưa trong mối quan hệ với bạn, không có dấu hiệu nghiêm túc hay ý định muốn tiến xa hơn thì chắc chắn tình cảm chàng dành cho bạn chưa đủ lớn.

Lý do có thể là Bạch Dương vừa bị tổn thương trong tình yêu hoặc không thể có được người mà mình cần nhất, nên đã lựa chọn một ai đó như người thay thế tạm thời để khỏi chìm trong cô đơn, đau khổ.

Cung Kim Ngưu:
Khi chưa thật sự hài lòng về đối tượng

Kim Ngưu là chàng trai vô cùng thực tế, khi làm bất cứ chuyện gì đều có tuần tự, quy củ rõ ràng, vì thế nên cũng không dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó. Để bắt đầu Kim Ngưu sẽ tìm hiểu kỹ mọi phương diện của đối phương cho đến khi tường tận như chàng mong muốn.

Nếu trong mối quan hệ của bạn, mà chàng đôi lúc có lãng mạn, ngọt ngào nhưng lại không có ý theo đuổi bạn một cách thiện ý thì chắc chắn chàng đã bất mãn điểm nào đó ở bạn.

Cung Song Tử:
Chỉ muốn tận hưởng cảm giác đong đưa

Đào hoa chính là vận mệnh của nam Song Tử. Với một chàng trai mà cuộc sông có quá nhiều bóng hồng vây quanh thì cơ bản là sẽ sống với thái độ không lo hiếu tình yêu, đó cũng chính là lí do, mà Song Tử không thích yêu đương nghiêm túc một ai đó.

Khi chưa thực sự có nguyện vọng gắn bó với ai, chàng sẽ chỉ giữ mối quan hệ không rõ ràng với những cô gái xung quanh, tận hưởng cảm giác thú vị khi đong đưa, tán tỉnh mà thôi.

Cung Cự Giải:
Sự thất bại khi tỏ tình

Cự Giải nam luôn xử sự rất thận trọng. Một khi chàng chưa nắm chắc phần thắng trong tay, thì tuyệt nhiên sẽ không tùy tiện bày tỏ tình cảm với đối phương.

Do đó nếu hai người đã quen biết và tìm hiểu một thời gian mà chàng vẫn chần chừ không nói lời yêu, rất có thể chỉ là chàng sợ thất bại nếu tỏ tình và sợ không thể làm bạn bè với bạn nữa.

Cung Sư Tử:
Muốn chinh phục không thích những cái có được dễ dàng

Tính các kiêu ngạo cộng thêm cái tôi cao vút, Sư Tử luôn thích tận hưởng quá trình theo đuổi cam go, đầy thử thách và chiến thắng khi đã chinh phục được đối tượng. Do đó, nếu bạn để chàng chinh phục được một cách quá dễ dàng thì chàng sẽ cảm thấy nhàm chán và vô vị.

Cung Xử Nữ:
Chưa sẵn sàng

Chàng trai luôn theo đuổi sự hoàn mỹ trong bất cứ mặt nào của cuộc sống sẽ không dễ dàng đề bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó. Nếu quen nhau mà bạn vẫn chưa nhận được lời tỏ tình, thì chắc chắn chàng chưa chuẩn bị sẵn sàng để yêu đương, hoặc là chàng cảm thấy bạn không hoàn hảo như ý mình.

Cung Thiên Bình:
Chàng chỉ muốn nhận

Thiên Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo nam không thiếu những người khác phái ngưỡng mộ và yêu thích. Vì thế nếu chàng chỉ ỡm ờ với bạn mà không chủ động bày tỏ thì chắc chắn bạn vẫn chưa đủ hấp dẫn chàng. Hoặc chàng chỉ muốn tìm thêm bộ sưu tập chứ không muốn cho đi và ràng buộc.

Loading...

Cung Bọ Cạp:
Không yêu và không muốn làm đối phương bị tổn thương

Bọ Cạp có dáng vẻ khá lạnh lùng nhưng kỳ thực bên trong lại rất mềm yếu. Nếu nam Bọ Cạp không muốn xác định tình cảm với bạn nhưng vẫn luôn cư xử thật tốt thì có thể chàng có thiện cảm nhưng không đủ yêu, lại không muốn làm tổn thương bạn.

Cung Nhân Mã:
Đứng núi này trông núi nọ

Nam Nhân Mã rất thích tự do và có rất nhiều các mối quan hệ. Khi có xu hướng đứng núi này trông núi nọ trong tình cảm, Nhân Mã sẽ chỉ dừng lại ở thích bạn, đong đưa, thậm chí tán tỉnh bạn là thật, nhưng chỉ kéo dài tình trạng mập mờ như thế để chờ đợi một người tốt hơn.

Cung Ma Kết:
Lo lắng và bất an quá nhiều

Một người chân thành, tỉ mỉ luôn có cảm giác bất an và lo lắng quá nhiều thứ nên cứ mãi chần chừ, không dám mở lời xác định mối quan hệ với đối phương. Nếu bạn quen một Ma Kết, thì tử vi 2018 khuyên bạn cần kiên nhẫn, chàng cần có một thời gian khá dài để cân nhắc xem có nên bộc bạch hay không.

Cung Bảo Bình:
Không biết cách theo đuổi

Nam Bảo Bình khá ngốc nghếch họ không biết cách bày tỏ tình cảm thế nào cho đúng. Trong suy nghĩ của chàng Bảo Bình, hai người yêu nhau và đến với nhau nên là một quá trình và kết quả tự nhiên, không cần thiết phải chủ động theo đuổi. Vì thế đừng ngạc nhiên nếu chàng mãi không chịu tỏ tình nhé!

Cung Song Ngư:
Không thích chủ động

Nam Song Ngư khá “nhu mì”, không thích việc quá chủ động. Khi đã tìm hiểu một thời gian, bản thân chàng cũng có biểu hiện yêu mến bạn nhưng lại không chịu mở lời bày tỏ, nguyên nhân có thể là chàng đang chờ bạn chủ động mà thôi.

Loading...