Xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 13/04/2020

Mời các bạn cùng Ketquamienbac.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 13/04/2020 nhằm ngày 21 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Tuất, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 13/04/2020

Xem bói bài về vận trình công việc của tuổi Tị trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có thể có tranh chấp về lợi ích trong mối quan hệ với đồng nghiệp nên con giáp này cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng cho mình. Thay vì tranh cãi hay phân bua đúng sai thì tuổi Tị nên tập trung làm tốt việc của mình.

Hôm nay tài vận của con giáp này thu được nhưng không giữ được tiền. Có thể tuổi Tỵ sẽ gặp chuyện đột xuất cần sử dụng đến tiền bạc.

Hỏa sinh Thổ, trong gia đình, con giáp này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ hai ngày 13/04/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Nên cẩn trọng trong mọi sự. Dù công việc hay tình cảm có dễ dãi cũng không nên đi quá xa dễ gặp sự mích lòng hay trách oán, hao tốn. Làm công việc gì thì cũng phải làm đến khi có sự kết thúc, chớ nên bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.

Loading...

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Có nhiều tin tức vui buồn lẫn lộn về sự thuyên chuyển việc làm, nơi ăn chốn ở, sức khỏe của người thân hoặc bè bạn. Nếu là chuyện của mình thì nên tìm gặp quý nhân để cho biết ý kiến, không nên vội vã. Có chuyện buồn về tiền bạc

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Có người khác phái đến nhờ mình hỏi ý kiến hoặc giúp giải quyết vấn đề khó khăn. Cần phải có sự khéo léo khi nên ý kiến vì còn những yếu tố khác mà mình chưa biết được. Chỉ nên làm việc bình thường, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ không có kết quả. Có tin không tốt của người trên hoặc quý nhân.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch vạn niên thì có người khác phái đến nhờ mình hỏi ý kiến hoặc giúp giải quyết vấn đề khó khăn. Cần phải có sự khéo léo khi nên ý kiến vì còn những yếu tố khác mà mình chưa biết được. Chỉ nên làm việc bình thường, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ không có kết quả. Có tin không tốt của người trên hoặc quý nhân.

Loading...