Xem vận hạn Kỷ Tỵ năm 2020 cho nữ mạng như thế nào?

Xem vận hạn năm 2020 là việc làm giúp bạn nắm bắt được điều tốt, xấu của mình trong năm Canh Tý. Qua đó bạn sẽ có những định hướng chính xác cho mình trong năm 2020, từ đó xây dựng công việc và cuộc sống như mong muốn.

Tổng quan về vận hạn Kỷ Tỵ năm 2020

Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất: Xấu

Địa chi: tuổi Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Thái Dương, hạn Toán Tận

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Mã Trúng Đao

Phạm Thái Tuế năm 2020: Phạm Khắc Thái Tuế.

Phạm Tam Tai năm 2020: Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2

Loading...

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Không phạm tuổi Kim Lâu

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 là 32 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Cuộc đời của Kỷ Tỵ khá nhiều chướng ngại. Nhưng thật may, với bản tính mạnh mẽ, cô gái này luôn chiến đấu với tinh thần lạc quan, quyết tâm. Con giáp là người biết quan tâm, chăm sóc người khác. Nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình.

Xem vận hạn Kỷ Tỵ năm 2020 cho nữ mạng như thế nào?
Xem vận hạn Kỷ Tỵ năm 2020 cho nữ mạng như thế nào?

Vận hạn Kỷ Tỵ năm 2020 cho nữ mạng

Sao chiếu mệnh

Không giống như sao kế đô sao Thổ Tú chính là sao xấu chỉ hợp với những người mang mạng Thổ. Do vậy người bị sao này chiếu cần cẩn thận tránh đi những mâu thuẫn xung đột ở gia đạo. Trường hợp người lớn tuổi thì mắc bệnh ốm đau triền miên lâu khỏi. Công việc đi lại cũng không được hanh thông. Kỵ nhất tháng 4, 8 đề phòng để tránh đi chuyện không vui.

Sao hạn Huỳnh Tuyền thường đem lại bệnh tật nghiêm trọng, nếu không chú trọng điều trị có thể nguy hiểm đến tính mạng. Trong năm 2020 nữ mạng Kỷ Tỵ cũng không nên tinh toán hay mưu cầu danh lợi gì cho mình bởi rất dễ gặp phải thất bại.

 Ngoại giao, làm việc

Năm 2020 có thể là một năm tốt để tuổi Tỵ sinh năm 1989 phát triển sự nghiệp. Trong năm nay, bạn sẽ có một sân khấu nơi bạn có thể thể hiện tài năng của mình và giành được sự ưu ái của ai đó để đứng trên một sân khấu lớn hơn có thể trau dồi bản thân và giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của người khác. Ngay cả khi như vậy, bạn không được tự hào, tự mãn, có thể bạn sẽ mất các cơ hội thăng tiến hơn nữa nếu chọn được tuổi xông đất 2020 hợp với mình.

Tình duyên, gia đạo

Canh Tý 2020 đối với nam Kỷ Tỵ là một năm đầy hỷ khí trong gia đạo, tuy nhiên, với nữ Kỷ Tỵ thì ngược lại, trong năm này cuộc sống gia đạo của họ có phần bấp bênh nên nữ tuổi này cần quan tâm tới gia đình nhiều hơn.

Sức khỏe

Gặp hạn Huỳnh Tuyền, tình hình sức khỏe không ổn định. Bản mệnh sẽ hay bị đau đầu, chóng mặt. Ngủ không ngon giấc, hay mơ mộng linh tinh, ưu tư sầu cảm. Bạn nên chăm sóc sức khỏe thật tốt nếu không muốn bệnh tật nhanh chóng tới trong thời gian tới. Bản mệnh nên nghỉ ngơi thật nhiều, tránh làm việc quá sức. Đặc biệt, nếu có những triệu chứng dù nhỏ vẫn nên đến bác sĩ thăm khám và chữa trị kịp thời.

Hy vọng với những thông tin trên của chuyên mục phong thủy sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Loading...