Bật mí cách đánh hiệp 1 hiệu quả nhất hiện nay

Cách đánh trò chơi hiệp 1 hiệu quả luôn được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm. Cùng tìm hiểu về thông tin kèo trò chơi hiệp 1 qua bài viết về tin thể thao sau đây.

Loading...

Đánh trò chơi hiệp 1 là gì?

Kèo trò chơi hiệp 1 được hiểu đơn giản là việc người chơi đặt cược vào một bên cộng hoặc bên trừ. Người chơi sẽ đặt cược cho 45 phút đầu tiên của trận đấu bóng đá. Loại kèo này sẽ dựa vào số bàn thắng trong hiệp 1, thông thường cổng game sẽ đưa ra dự đoán số bàn thắng là 2,5 bàn. Với con số này người chơi muốn đặt cược tài thì phải có từ 3 bàn thắng trở lên và ngược lại muốn thắng xỉu thì phải có ít nhất 2 bàn thắng.

Cách đánh trò chơi hiệp 1 có tỉ lệ cược bóng đá thắng thua là 50-50 nên kết quả thắng thua là điều hết sức bình thường. Vì vậy, nếu bạn đã đặt cược trò chơi như vậy thì nên chuẩn bị cho bất kỳ kết quả nào. Người ta thường nói “thắng không kiêu, bại không nản” nếu thắng hãy nghĩ đến việc dừng lại và ngược lại nếu thua cũng đừng nản chí.

Ngày nay, ngày càng có nhiều thành viên lựa chọn kèo hiệp 1 hơn so với lúc ban đầu. Tuy nhiên để đặt cược thành công ở mức cược này thì người chơi phải có sự tính toán kỹ lưỡng và chi tiết để có chiến thuật hợp lý.

Bật mí cách đánh trò chơi hiệp 1 hiệu quả nhất hiện nay

Hướng dẫn cách đánh trò chơi hiệp 1

Về thông tin, kèo trò chơi hiệp 1 có thông tin tương tự như kèo trò chơi toàn trận. Người chơi vẫn sẽ chỉ có 2 lựa chọn là chọn tài hoặc xỉu. Bạn có thể đánh trước khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, cũng có thể chơi trong thời gian diễn ra trận đấu.

Đánh tài hiệp 1

Đánh tài hiệp 1 với nhiều người chơi được đánh giá là tương đối liều lĩnh. Lý do vì hiệp 1 thường là hiệp đấu mà hai đội thăm dò nhau và trận đấu chỉ thực sự bùng nổ nếu có đội ghi bàn. Thông thường để đánh tài hiệp 1, người chơi chỉ lựa chọn những tỷ lệ cược như 0.75 và 1. Đây là 2 con số chắc ăn với trò chơi hiệp 1.

Đánh tài hiệp 1 thường dành cho những trận đấu mà cả hai đội đều là những đội sở hữu hàng công rất mạnh. Các trận đấu nên đánh tài hiệp 1 có nhịp độ rất nhanh ngay từ khi bóng lăn. Người chơi có thể đặt cược trước khi trận đấu bắt đầu. Một bộ phận khác người chơi chọn thông tin trong khoảng 15-35 phút của hiệp 1. Lời khuyên từ các chuyên gia nhan dinh bong da hom nay là nếu đã nổ tài thì không nên đánh thêm tài tránh trường hợp mất rất nhiều tiền.

Đánh xỉu hiệp 1

Trái ngược với đánh tài thì đánh xỉu hiệp 1 được xem là một biện pháp khá an toàn. Tốc độ trận đấu bình thường dồn dập trong hiệp 2, hiệp 1 sẽ chỉ thực sự hấp dẫn nếu một trong hai đội có bàn thắng mở tỉ số.

Đối với đánh xỉu hiệp 1, người chơi nên lựa chọn các kèo đấu cao. Thường là 1.25 ăn 2. Tránh trường hợp có 1 bàn được ghi thì vẫn được nửa tiền. Rõ ràng, đối với các kèo có số trái càng cao thì tỷ lệ ăn cược lại càng giảm. Số tiền người chơi mang về không hề lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn không nên quá mạo hiểm với những kèo xỉu hiệp 1, đặc biệt là mức cược ăn 0.75 nếu 2 đội ghi được 1 bàn mà vẫn thua cược.

Kinh nghiệm chọn trận đấu khi đánh trò chơi hiệp 1

Cách đặt kèo trò chơi hiệp 1 về cơ bản được đánh giá là khó hơn cược cả trận. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để không chọn kèo này mà quả thực đây là một kèo vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, người chơi phải biết tính toán thật tốt thì mới có thể dành được chiến thắng cho mình. Việc đầu tiên khi đặt cược trò chơi chính là người chơi phải lựa chọn trận đấu để đặt cược hợp lý. Người chơi nên tránh và hạn chế các trận đấu có tín hiệu nửa độ như sau:

Bước 1: Trước khi trận đấu diễn ra khoảng 2 – 3 ngày, người chơi nên xem kỹ và ghi lại tỷ lệ kèo cổng game. Sau khi lưu lại xong, người chơi sẽ sử dụng dữ liệu này để so sánh xem trận đấu diễn ra có khớp không.

Bước 2: So sánh tỷ lệ cược 1 ngày trước ngày thi đấu xem có sự thay đổi nào không.

Bước 3: Kiểm tra lại tỷ lệ cược 1 giờ trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu tỷ lệ cược vẫn bằng nhau thì mới tiến hành đặt cược. Nếu có một thay đổi trong tỷ lệ cược, bạn nên bỏ qua ngay.

Xem thêm: Kèo tỉ số là gì? Kinh nghiệm đánh loại kèo này ra sao

Với những thông tin trên, hy vọng người hâm mộ bóng đá có thể biết được cách đánh trò chơi hiệp 1. Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn qua các bài viết của https://ketquamienbac.vn/ nhé!

Loading...