Bóng đá QT chiều 22/6: Gundogan kiểm tra y tế, 99% đến Barca

Gundogan kiểm tra y tế chuẩn bị đến Barca, Carrasco chỉ trích thủ môn Courtois và Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận là những tin thể thao – bóng đá QT mới nhất chiều nay, 22/6.

Gundogan kiểm tra y tế, 99% đến Barca

Tin từ Relevo, việc chuyển nhượng của đội trưởng Man City, Ilkay Gundogan tới Barca đã hoàn tất 99%. Nguồn này cho biết thêm, Gundogan đã xong phần đầu của cuộc kiểm tra y tế với Barca. Anh sẽ tiến hành nốt khâu kiểm tra cuối cùng ở Đức trước khi đặt bút ký hợp đồng 2 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Bóng đá QT chiều 22/6
Việc Gundogan đến Barca gần như hoàn tất

Theo tin bóng đá QT chiều 22/6, lương của Gundogan ở Barca hưởng là 6 triệu euro/mùa sau thuế. Phía Gundogan được cho không bị thuyết phục bởi lời đề nghị của Man City. Pep Guardiola dường như cũng không muốn giữ ngôi sao 32 tuổi lại, dù ông tuyên bố với các chuyên trang bong da so rằng mong Gundogan tiếp tục gắn bó với sân Etihad.

Loading...

Đội trưởng Gundogan là một phần quan trọng trong hành trình giành cú ăn ba của Man City vừa qua. Theo chia sẻ của tiền vệ tuyển Đức, tại Etihad, anh đã đạt được mọi điều mơ ước. Có lẽ đây là lý do khiến Gundogan quyết định tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

Bóng đá QT chiều 22/6: Carrasco chỉ trích Courtois

Thủ môn Thibaut Courtois đã rời doanh trại ĐT Bỉ sau khi anh không được HLV Domenico Tedesco trao băng đội trưởng. Hành động này của thủ môn số 1 Real Madrid đã bị người đồng đội Yannick Carrasco chỉ trích.

Ngôi sao của Atletico Madrid nói: “Chúng tôi thất vọng vì phản ứng của Courtois. Anh ấy là một phần của đội, anh ấy là một trong ba đội trưởng. Tấm băng đội trưởng chỉ là chuyện nhỏ. Bạn phải thể hiện rằng bạn là một thủ lĩnh và một đội trưởng với cá tính của bạn.

Anh ấy đã chọn rời đi. Cho dù Courtois có chấn thương hay không, chúng tôi không biết. Nhưng một trong những lý do cho việc rời đi của anh ấy có liên quan đến tấm băng đội trưởng”.

Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận

Còn nhớ ở chung kết Europa League 2022/23, HLV Mourinho đã lăng mạ trọng tài Anthony Taylor khi gọi ông là “nỗi ô nhục”. Điều này không thoát khỏi sự trừng phạt từ UEFA.

Theo thông tin bóng đá QT chiều 22/6 mới nhất, UEFA đã quyết định cấm Mourinho chỉ đạo trong 4 trận thuộc hệ thống của UEFA kể từ mùa giải 2023/24. Điều này khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha phải bỏ lỡ 4 trong 6 trận của AS Roma ở Europa League mùa sau. Và quyết định này có thể gây rất nhiều ảnh hưởng tới tỷ lệ kèo trong những trận đấu này.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"