Chiến sĩ CSGT bị xe container hất văng suýt chết

Theo ghi nhận từ PV trang ket qua mien bac tại cơ quan điều tra, Châu tỏ ra hối hận vì hành vi lái xe hất CSGT xuống đường và mong được mọi người thông cảm.
Liên quan tới vụ thượng úy Nguyễn Anh Đức (người bị xe container chẹt trọng thương), ngày 1/7, thượng úy Lê Hồ Việt Anh (Phòng CSGT – Công an tỉnh Hà Tĩnh, người trực tiếp chứng kiến vụ việc) đã kể lại khoảnh khắc kinh hoàng ấy.

Loading...

Chưa hết bàng hoàng, Thượng úy Lê Hồ Việt Anh, Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Tĩnh – người trực tiếp TTKS cùng Thượng úy Nguyễn Anh Đức (người suýt bị xe container chẹt chết) kể lại: Trong lúc tuần tra trên đường, Tổ tuần tra phát hiện xe container BKS 77C – 016.47 kéo theo rơmoóc BKS 77R – 001.37 vi phạm tốc độ nên ra hiệu lệnh dừng xe. Tài xế đã chấp hành dừng và xuống xe. Khi được cho biết là xe đã vi phạm quy định về tốc độ thì lái xe cãi lại. Tổ tuần tra giải thích vi phạm của xe và yêu cầu lái xe xuất trình các giấy tờ liên quan để kiểm tra thì lái xe không chấp hành và nhảy lên xe đóng cửa lại.

“Lúc đó anh Đức và tôi đều đứng phía trước xe, anh Đức đứng bên lái, tôi đứng bên phụ. Tôi đang quay đầu về phía trước thì bất ngờ nghe tiếng xe rú ga, tôi vừa quay lại thì đầu xe đã lao tới, húc văng tôi sang một bên bị xây xước ở lưng. Tôi thấy anh Đức kịp bám lên gương chiếu trước đầu xe. Sau đó, xe chạy được khoảng 300m thì lái xe bẻ lái khiến anh Đức bị rơi xuống đường, đầu đập vào dải phân cách giữa đường”, Thượng úy Anh kể.
Liên quan tới vụ việc tài xế điều khiển xe đầu kéo container điều khiển xe hất CSGT xuống đường, ngày 3.7, Đại tá Trần Sinh – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) đã ký quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội chống người thi hành công vụ”.

Nghi phạm trong vụ việc trên là Lưu Văn Châu (SN 1991, ở Thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) đã bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự để điều tra.
Tại cơ quan điều tra, Châu khai nhận, khi thấy CSGT bám trên gương chiếu hậu ở đầu xe, đối tượng đã đánh lái qua trái với mục đích làm chiến sĩ cảnh sát giật mình ngã xuống đường.

Vụ việc đang được Công an huyện Can Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."