Dortmund ngã ngựa phút cuối, Reus nổi cáu với đồng đội

Ở vòng 5 Bundesliga 2019/20, Dortmund không thể bảo vệ thành quả, qua đó chấp nhận chia điểm với tỷ số 2-2, điều này khiến đội trưởng Reus cực kỳ bức xúc.

Mấy hôm trước vừa xem Dortmund bị Barca cầm chân 0-0 mà tiếc đứt ruột. Hôm qua kịch bản này lại xảy ra khi đội bóng áo vàng làm khách của Frankfurt.

Dortmund dẫn trước với kqbd duc 2-1 đến phút 88 thì để chủ nhà gỡ hòa bằng một tình huống nhồi bóng bổng vào vòng cấm, dẫn đến cú đốt lưới nhà của Delaney.

Đây là trận đấu Dortmund cầm bóng 60% và có 10 cú dứt điểm, trong đó 7 đi trúng đích nhưng ghi được có 2 bàn.

Điều này từng xảy ra ở trận gặp Barca tại Champions League, khi đội bóng của HLV Favre áp đảo hơn, tạo nhiều cơ hội ngon ăn nhưng thiếu sắc sảo trong dứt điểm

Dortmund ngã ngựa phút cuối, Reus nổi cáu với đồng đội

“Tôi phát điên mất”, Reus nói với kênh thể thao Sky Sports. “Vấn đề nằm ở tinh thần của Dortmund sao? Đừng nói điều chết tiệt đó tuần này qua tuần khác. Chúng tôi đã phòng ngự ngu ngốc. Lẽ ra chúng tôi phải cảnh giác hơn”.

Loading...

“Chúng tôi chẳng thể làm gì hơn”, Reus nhấn mạnh. “Nhưng các tiền đạo như tôi cũng có lỗi vì không tận dụng hết cơ hội. Chúng tôi có thể giết chết trận đấu từ sớm, có thể hủy diệt họ nhưng đã không làm vậy”.

“Tôi có cảm giác cả đội đã đứng chờ hết giờ trong 5 phút cuối. Tôi thấy nguy hiểm ngay cả khi đối phương ném biên. Frankfurt rất giỏi ngược dòng, ai cũng biết điều đó”.

Dẫu sao, livescore 2-2 cũng giúp Dortmund chen chân vào Top 3 với 10 điểm, kém đội đầu bảng RB Leipzig 3 điểm và kình địch Bayern 1 điểm.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"