Bé gái xin đi học thêm bỗng mất tích bí ẩn

Theo phản ánh của bà Lê Thị Thơm (ở tòa nhà CT1A, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội) với phóng viên của báo ket qua mien bac , vào khoảng 13h30 ngày 8/7, cháu bà là Hà Ngọc Anh (12 tuổi, quê ở Phố Giắt, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa), xin phép ra học thêm ở nhà cô giáo. Bình thường, đến 17h30 Ngọc Anh tan học về nhà, tuy nhiên, đêm ngày 8/7 gia đình không thấy cháu về.

“Lúc đầu, mọi người nghĩ có thể do hôm nay trời mưa gió nên cháu về muộn. Đến tối, lúc tạnh mưa, gia đình tôi không thấy cháu về, gọi điện, nhắn tin cũng không thấy cháu nghe máy. Bình thường cháu hay đi học bằng xe đạp điện nhưng hôm nay cháu lại đi bộ. Hẹn sang đi cùng bạn nhưng rồi lại đi một mình”, bà Thơm kể lại.

Đại tá Nguyễn Văn Khanh – Trưởng công an huyện Đan Phượng chiều nay cho biết, đã tìm thấy cháu Ngọc Anh tại khu vực bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Đại tá Khanh cho biết đêm qua, cháu bé lang thang tại khu vực bến xe, rất may có một nhà dân thương tình cho cháu ngủ qua đêm.

“Bằng các biện pháp nghiệp vụ đơn vị đã xác định được cháu bé ở bến xe. Chúng tôi cũng đã liên hệ với gia đình đến đón cháu về nhà”, Đại tá Khanh nói.

Chị Lê Thị Dung (38 tuổi), quê ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, lúc 16h chiều 9/7, gia đình chị đã tìm thấy con là Hà Ngọc Anh (SN 2005) tại khu vực bến xe Giáp Bát (Hà Nội).

Loading...

“Hiện tại, Ngọc Anh sức khỏe vẫn tốt và tâm lý bình thường. Ngọc Anh nói rằng, do áp lực chuyện học hành nên đã tự đi ra bến xe Giáp Bát để về quê ở Thanh Hóa. Tuy nhiên, khi tới khu vực bến xe do em không mang theo tiền nên không bắt được xe về quê”, chị Dung kể.

Theo chị Dung, khi không bắt được xe về quê, Ngọc Anh được một người dân cưu mang và người này vô tình đọc được thông tin trên báo chí về việc em mất tích đã báo cho cơ quan chức năng và gia đình đến đón về.

Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."