Giải điềm giấc mộng thấy cây sung

Cây sung hay còn có những tên gọi khác là ưu đàm thụ hay tụ quả dong, chúng là loài cây thân gỗ lớn và mọc nhanh, chúng thuộc họ Dâu tằm. Cây sung mọc dại ở nhiều vùng nhiệt đới cũng như cận nhiệt đờ tại nhiều rừng ẩm đặc biệt là ven bờ nước và hồ, sông suối. Cùng chuyên gia du doan xo so giải mã giấc mơ này nhé!

Cây sung thuộc thân gỗ, chúng có chiều cao từ 25 cho đến 30m và đường kính thân cây chừng khoảng 60 đến 90cm. Vỏ cây sung có màu nâu xám và nhẵn.
Nếu bạn ngủ mơ thấy quả sung thì điều này tượng trưng cho sự khêu gợi cũng như vấn đề tình dục của bạn ở hiện tại. Mơ thấy cây sung cũng đại diện cho sự tích cực của bạn về một vấn đề nào đó trong cuộc sống của bạn.

mo-thay-cay-sung

Ngoài ra, ngủ mơ thấy quả sung cũng liên quan đến sự sinh sản và hạnh phúc. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn những quả sung thì đây cũng là điềm báo tin vui sắp đến với bạn, bạn nên vui mừng về điều này.

Loading...

Chiêm bao thấy quả sung, giấc mơ này còn đang tượng trung cho những sự khêu gợi cũng như vấn đề tình dục của người mơ ở hiện tại. Giấc mơ này cũng đang đại diện cho những điều tích cực của chính bạn về một chuyện hay vấn đề nào đó trong cuộc sống của chính bạn.

Xem: Tìm cặp số may mắn khi mơ thấy chụp hình
Theo giải mã giấc mơ thấy quả sung, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình ăn quả sung, điều này đại diện cho một sự kiện tích cực trong cuộc sống của bạn. Quả sung cũng thường gắn liền với tình dục và sự khêu gợi.

Loading...