Ngủ mơ thấy trứng gà số mấy? Là điềm báo hên hay xui?

Ngủ mơ thấy trứng gà số mấy? Là điềm báo hên hay xui? Như chúng ta đều biết trứng gà là một thực phẩm bổ dưỡng, chế biến được rất nhiều món ăn ngon quen thuộc với nhiều người. Theo các nhà tâm linh mỗi một giấc chiêm bao về quả trứng gà khác nhau, sẽ mang đến một điềm báo hết sức tốt đẹp. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả SXMB hôm nay nhé.

mo thay trung ga

Loading...

1. Ngủ mơ thấy trứng gà số mấy may mắn nhất?

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy trứng gà thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia xsmb 60 ngày đưa ra như sau:

 • Ban đêm chiêm bao thấy trứng gà ngâm muối thì đánh cặp số 31, 01
 • Mơ thấy nhặt được trứng vịt trên đồng ruộng đánh số đề 44, 91
 • Chiêm bao thấy 2 quả trứng gà trong nồi ghi liền tay cặp số 34, 80.
 • Chiêm bao thấy trứng gà tre, anh em đánh ngay cặp số 09, 81 để về bờ an toàn.
 • Ngủ mơ thấy mua trứng gà, bạn sẽ thắng lớn nếu lựa chọn các số 14, 99
 • Ngủ mê thấy đồng nghiệp đánh rơi trứng gà, đánh các số 00, 91 sẽ có tỷ lệ trúng cao.
 • Mơ thấy bạn cũ tặng trứng phục sinh, lựa chọn cặp số 81, 71 để mang tài lộc về nhà.
 • Nằm mộng thấy nhặt được 1 túi trứng gà, đánh đề bằng cặp số 09, 18 để hốt bạc.
 • Nằm mơ thấy trứng gà đang nở thành con đánh cặp số 50, 18 sẽ rất may mắn.
 • Mơ thấy được hàng xóm cho rất nhiều trứng gà đánh ngay con 41, 30
 • Nằm mộng thấy mình đang ăn trứng gà luộc hãy thử vận may với cặp số 60, 94

2. Giải mã giấc mơ thấy trứng gà

Mộng thấy trứng gà luộc

Giải mã giấc mộng mách bảo bạn phải hết sức thận trọng trong thời gian tới đây, bởi vì lúc này tính mạng của bạn sẽ bị đe dọa bởi những tai nạn khi lưu thông hoặc trong khi làm việc đấy.

Chiêm bao thấy trứng gà ung, thối

Giấc ngủ chiêm bao này mách bảo bạn không nên quá cả tin vào những mối quan hệ mới gần đây, đặc biệt có thể họ đang âm thầm tìm cơ hội hãm hại và hạ thấp danh dự của bạn đấy.

Ngoài ra dù trong hoàn cảnh nào, dù đang làm việc gì bạn cũng nên hết sức cẩn thận và để ý xung quanh nhé, hơn nữa có thể ai đó đang âm thầm cản bước bạn đấy. Đó là những gì mà giấc ngủ mê thấy trứng gà ung, thối đề cập đến bạn chú ý nhé.

Mộng thấy trứng gà chiên

Như các bạn đều biết trứng gà chiên là món ăn vừa đơn giản vừa rất nhanh gọn dành cho những ai không có thời gian nấu ăn. Và giải mã giấc ngủ mê cho biết không lâu nữa về khía cạnh công việc sẽ thay đổi bất ngờ, tuy nhiên theo chiều hướng nào thì chưa thể biết được.

Ngủ mê thấy bị ném trứng vào người

Giấc ngủ chiêm bao này phản ánh tâm trạng lo lắng và hồi hộp của bạn khi hành động không đúng đắn của bạn sắp bị phát hiện. Lúc này bạn hãy xem xét lại và thú nhận sai lầm của mình trước khi bị mọi người vạch mặt nhé, đặc biệt đến lúc đó sẽ còn nhục nhã hơn đấy bạn ạ.

Chiêm bao thấy gà mái ấp trứng

Nếu bạn chiêm bao ngủ mê thấy gà mái đang ấp trứng thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang cô đơn và cần một bờ vai để dựa vào mỗi lúc mệt mỏi. Vì thế lúc này bạn cần tìm cho mình một người bạn tri kỷ hoặc một người yêu để trút bầu tâm sự mọi chuyện trong cuộc sống và xua tan đi cảm giác cô đơn.

Nằm ngủ mê thấy 3 quả trứng gà

Khi Chiêm bao thấy 3 quả trứng gà là bạn sắp được thăng chức trong công việc. Có thể thấy sếp khá tin tưởng và giao những dự án quan trọng cho bạn thực hiện. Hoặc đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh, thì hãy mạnh dạn đầu tư mở rộng cơ sở của mình. Chắc chắn đây là thời gian lý tưởng để bạn hoàn thành những dự định của mình. Tuy nhiên sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và thành công ngoài mong đợi.

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy trứng gà nhé.

Xem them: Ngủ mơ thấy ăn thịt gà đánh con gì lộc phát dễ trúng thưởng?

Loading...