Tin thể thao 8/8: Chelsea gây sốc với ý định ‘nổ bom tấn’

Chelsea gây sốc với ý định ‘nổ bom tấn’, Joan Laporta chỉ trích những cầu thủ đến Ả Rập, Messi ghi bàn nhiều thứ 4 trong lịch sử Inter Miami.. .là những tin thể thao mới nhất ngày 8/8.

Chelsea gây sốc với ý định ‘nổ bom tấn’

Hợp đồng giữa Neymar và PSG còn thời hạn tới tháng 6/2025, với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Sau khi tiền đạo người Brazil đột ngột yêu cầu ra đi, PSG vẫn chưa có câu trả lời cụ thể.

Ngay sau khi tin tức về nguyện vọng ra đi của Neymar tới ban lãnh đạo PSG lan truyền, hàng loạt CLB đã chớp thời cơ liên hệ với cầu thủ này. Trong số đó, Chelsea là một trong những đội nhanh nhất. Theo RMC Sport, đội bóng phía Tây thành London đã ngay lập tức liên lạc với đại diện của tiền đạo người Brazil.

Thực tế, Chelsea đã theo đuổi Neymar trong vài kỳ chuyển nhượng gần đây, tuy nhiên, họ chưa thành công trong việc thuyết phục anh gia nhập. Tuy nhiên, trong tình thế hiện tại khi Neymar chính cá nhân muốn ra đi, khả năng Chelsea hoàn thành thương vụ đã tăng lên đáng kể.

Chelsea gây sốc với ý định 'nổ bom tấn'
Chelsea gây sốc với ý định ‘nổ bom tấn’

Joan Laporta chỉ trích những cầu thủ đến Ả Rập

Kể từ khi Cristiano Ronaldo rời Manchester United để đến Al Nassr, một số lượng lớn cầu thủ bóng đá đã chuyển đến Trung Đông. Tuy nhiên, Laporta tin rằng họ không chuyển đến Saudi Pro League vì những lý do chính đáng.

Laporta nói với CNN: “Khi một cầu thủ, và với tất cả sự tôn trọng, muốn đến Ả Rập Xê Út, về cơ bản không có lý do thể thao nào. Bạn biết đấy, có những lý do khác được ưu tiên. Và bóng đá phải được ưu tiên – lý do thể thao phải được ưu tiên.”

Loading...

Anh cũng được cho là được trả khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng trị giá 100 triệu euro. Ronaldo ban đầu dự kiến sẽ ra sân trong trận đấu với Al-Tai vào ngày 5 tháng 1 năm 2023, nhưng đã phải chấp hành án phạt cấm thi đấu 2 trận khi vẫn còn ở Manchester United vì đã giật điện thoại khỏi tay một cổ động viên 14 tuổi của Everton.

Messi ghi bàn nhiều thứ 4 trong lịch sử Inter Miami

Lionel Messi đã ghi được cú đúp, trong đó có bàn san bằng tỉ số vô cùng quan trọng trước Dallas ở Leagues Cup. Inter Miami cầm hòa Dallas với tỉ số 4-4 chung cuộc trước khi thắng 5-3 ở loạt luân lưu với mức ty le keo được đánh giá cao.

Thống kê từ bóng đá số Messi đang có cùng 7 bàn với những cầu thủ là Josef Martinez, Lewis Morgan và Rodolfo Pizarro. Những cầu thủ duy nhất ghi nhiều bàn hơn Messi cho Inter Miami là Gonzalo Higuain (29), Leo Campana (16) và Robert Taylor (8).

Inter Miami là đội bóng mới được thành lập năm 2018. Tuy thế, thành tích của Messi vẫn vô cùng ấn tượng khi anh mới chỉ chơi được 3 trận rưỡi. Chắc chắn rằng Messi sẽ không mất nhiều thời gian để vươn lên vị trí số 1 và thiết lập những kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại Inter Miami.

Loading...