Tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý cả đời

Qua hình dáng của chiếc mũi có thể đoán được vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn. Tướng mũi đàn ông giàu sang là tướng mũi nào? Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng mũi rồng đàn ông giàu sang

Tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý cả đời

Loading...

Theo phong thủy tướng số thì tướng mũi rồng thường bắt gặp ở các vị vua chúa thời xưa. Nam giới có tướng mũi này thường học rộng tài cao, được đi nhiều nơi nên học vấn uyên thâm, quan hệ ngoại giao rộng.

Đàn ông có mũi rồng thường gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Người sở hữu tướng mũi này có cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Càng về hậu vận các nhiều phúc lộc, con cháu được hưởng phúc đức, gia đạo hưng thịnh.

Mũi dọc dừa là tướng mũi đàn ông giàu sang thành đạt

Mũi dọc dừa hay còn gọi là tướng mũi cao. Nam giới có sống mũi thẳng dài từ sơn căn đến đầu mũi là tướng tốt trong phong thủy. Đa phần những người đàn ông có tướng mũi này thường là người bộc trực và sống rất lương thiện, trượng nghĩa. Họ là người được bạn bè, mọi người xung quanh quý mến. Cuộc sống bình yên và giản dị, mặc dù không giàu có về tiền bạc nhưng luôn vui vẻ lạc quan.

Đàn ông có tướng mũi trâu

Dáng mũi trâu là mũi và chóp mũi to, đầy đặn, không lộ lỗ mũi. Nam giới có tướng mũi trâu thường tự tin, quyết đoán, làm việc nỗ lực, chắc chắn. Bởi thế mà đa phần những người sở hữu tướng mũi trâu đều có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đây là nét tướng mũi mà đàn ông nào cũng muốn sở hữu.

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng mũi trâu làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái được thành tự vẻ vang khi theo đuổi con đường làm ăn kinh doanh.

Nhận biết tướng mũi đàn ông giàu sang qua mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là dáng mũi tròn to, có thịt rủ xuống gần như không thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn, nở rộng. Nam giới có mũi củ tỏi thường có cuộc sống khá giả, cuộc đời vinh hiển, sống trong vinh hoa phú quý.

Đàn ông có đặc điểm này thường là người có tính cách cẩn thận, làm việc đều tính toán kỹ càng, chi tiêu đúng mức. Trong nói chuyện thì họ rất khéo léo và không làm mất lòng người khác. Nhưng về đường tình duyên hôn nhân thì không được vui vẻ toàn vẹn. Họ thường lấy vợ khá muộn nhưng nếu lấy được người vợ hiền thì khá tốt.

Nam giới có tướng mũi hổ

Tướng mũi hổ thường sẽ hơi ngắn về chiều dài và khá rộng về bề ngang. Nam giới sở hữu tướng mũi này thường chỉ những người thông minh, tài hoa. Họ có thể làm nên nghiệp lớn ngay từ khi còn trẻ. Cuộc sống của người có tướng mũi hổ luôn được mọi người kính trọng, luôn có quý nhân giúp đỡ.

>>> Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt có đặc điểm gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng mũi đàn ông giàu sang, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...