Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt có đặc điểm gì?

Những đặc điểm của tướng đàn ông giàu có dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ nhận diện và tìm được cho mình bạn đời thông minh, tài giỏi cuộc sống giàu sang phú quý. Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

 Tướng đàn ông giàu có – gò má đầy đặn

Xem tướng đàn ông giàu có

Đàn ông mà gò má thấp và bằng sẽ thuộc kiểu người không màng danh lợi, không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, thiếu khả năng kiên định của người lãnh đạo.

Còn với đàn ông có xương gò má đầy đặn, hơi nhô thường tính cách cởi mở, phóng khoáng, là người có nghị lực cho sự nghiệp, có thể sáng lập sự nghiệp cho riêng mình. Họ thích hợp theo đuổi lĩnh vực hoặc kinh doanh buôn bán, tự làm giàu bằng bàn tay trắng.

Dái tai dày, hướng vào phía miệng là tường đàn ông giàu có

Dái tai to bản và dày dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, thường có ở các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường. Người có đặc điểm này sẽ có tài ngoại giao, sức cuốn hút riêng, nhân duyên rất tốt. Làm việc gì cũng gặp được may mắn thuận lợi.

Người đàn ông sở hữu đôi tai dày, cứng , áp sát đầu, dái tai hướng về phía miệng  phát về đường quan lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Nam giới có cằm tròn, đầy đặn thường giàu có

Theo thuật xem tướng phong thủy thì chiếc cằm nói lên rất nhiều điều về phúc lộc của một người. Nếu nam giới có cằm tròn trịa, đầy đặn thì sẽ có thể thu nạp được rất nhiều của cải, tiền tài, phúc khí. Đây là nét tướng đàn ông giàu có mà bạn nên để ý.

Người đàn ông có nét này có thể khiến cho họ giữ được tiền bạc mình kiếm ra, không dễ dàng tiêu hoang tiêu phí hết. . Nếu lấy được người đàn ông này thì chị em sẽ sống trong nhung lụa đó.

Mũi to, tròn đầy

Mũi tượng trưng cho tài vận và quan vận của 1 người. Người có tướng mũi đẹp thì trời sinh tiền tài dồi dào, cuộc sống sung túc. Nam giới có tướng mũi bên to bên nhỏ, canh mũi hai bên không tương xứng, đó là người nghèo khó, không duyên với tiền bạc. Còn đàn ông mà có mũi to, đầy đặn thì chắc chắn là đường tài vận vô cùng thuận lợi tốt đẹp.

Tướng đàn ông giàu có có lông mày rậm đều

Để nhận biết tướng đàn ông giàu có thì lông mày cũng là yếu tố quan trọng.  Người nam giới có phần xương lông mày hơi nhô cao, nhiều thịt và lông mày rậm đều là tướng đại phú, đại quý, có tinh thần lạc quan, tích cực, nhanh giàu.

Lông mày có thêm nốt ruồi đó là dấu hiệu cho thấy người đàn ông thông minh, hiền hậu, giàu sang hơn người. Còn nếu góc mày chạm vào tóc mai thì là người khôi ngô, nho nhã; trong tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người kính mến

Mắt sáng cân đối trắng đen rõ ràng

Đôi mắt sáng, cân đối thể hiện tính cách một người đàn ông chính trực, biết cân bằng giữa tình yêu và công việc. Nam giới có mắt sáng sẽ là những người thông minh, có tính cách rõ ràng, quân tử và chính trực. Họ luôn là mẫu hình lý tưởng cho chị em phụ nữ nhắm đến.

Đặc biệt người có tướng mắt phượng mày ngài (giống quan Vân Trường) là những người có quý tướng. Thường phát tài về quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt và họ lại thêm tính thủy chung, son sắt, luôn một mực quan tâm tới vợ con.

>>> Giải mã ý nghĩa tên Anh Tuấn được chọn đặt cho baby

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng đàn ông giàu có, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...