Xem chỉ tay lấy chồng xa? Nhận biết tướng lấy chồng xa?

Xem chỉ tay lấy chồng xa như thế nào? Các dấu hiệu phụ nữ hay lấy chồng xa là gì? Bạn có thể tham khảo bài viết của ketquamienbac.vn để nhận biết được mình có số lấy chồng xa hay không nhé.

Xem chỉ tay lấy chồng xa chuẩn

Xem chỉ tay lấy chồng xa

Đường Tâm đạo lòng bàn tay trái cao hơn bàn tay phải

Người phụ nữ có chỉ tay này thường khá xinh đẹp, họ quan trọng vẻ bề ngoài của mình. Họ thích đương đầu với khó khăn, muốn có một tình yêu mãnh liệt và nồng nàn. Khi yêu, sẽ dồn hết tâm trí mình vào những cuộc hẹn hò bất tận. Khi gặp được người yêu thương họ sẵn sàng đến với người đó dù họ ở nước ngoài. Nhưng họ cũng nhanh cảm thấy tẻ nhạt trong tình yêu nên hôn nhân không mấy bền lâu.

Đường Tâm đạo hai lòng bàn tay cao ngang bằng nhau

Nếu đường tâm đạo cao ngang bằng nhau sẽ cho biết trong tình cảm bạn là người đơn giản, thích nhẹ nhàng và nhạy cảm. Chuyện tình cảm thường được nhận sự ủng hộ của người thân bạn bè. Bạn cũng là tuýp người không quá khắt khe trong việc chọn lựa nửa kia của mình.

Đường Tâm đạo lòng bàn tay phải cao hơn tay trái

Khi có đặc điểm này thì bạn là người có xu hướng yêu và kết hôn với những người lớn tuổi hơn mình. Bạn có cảm giác an toàn che chở khi yêu người nhiều tuổi. Bởi vậy những người đàn ông chín chắn trưởng thành và hơn tuổi là lựa chọn số một của bạn.

Những đặc điểm tướng số khác của phụ nữ sẽ lấy chồng xa

Có cung Thiên Di trên khuôn mặt cát lợi.

Xem bói phong thủy lấy chồng xa hay gần tại vị trí này nếu nảy nở, đầy đặn, da thịt mịn màng, xương không lộ, khí sắc lại tươi nhuận, thịnh vượng thì có xu hướng thành đạt bên ngoài, lấy chồng xa quê.

Phụ nữ lấy chồng xa có lưỡng quyền cao

Lưỡng quyền tức là hai bên gò má, phụ nữ có đặc điểm này thường cứng rắn, có cá tính, ghét sự gò bó. Họ có số lấy chồng xa này thường có tài và cũng có nguyên tắc khá chặt chẽ trong đời sống vợ chồng, nhiều người rất kén chọn và như vậy những đối tượng ở gần khó lọt vào mắt xanh các nàng.

Phụ nữ có số lấy chồng xa ở chân thường có nốt ruồi

Vị trí nốt ruồi ở chân này thường được gọi là “mã hành” bước chân đi của ngựa. Mà bước chân này có khả năng bôn ba vạn dặm. Chị em có nốt ruồi ở xa thường thích lập nghiệp làm ăn bên ngoài.. Trong quá trình đi lại, họ sẽ thường nảy sinh những tình cảm đối với những người ở phương xa, nên rất dễ lấy chồng xa.

Loading...

Phụ nữ lấy chồng xa sơn căn có những nếp nhăn dọc

Với chị em có đặc điểm tướng cách này thời trẻ thường gặp nhiều sóng gió, có gia cảnh không được tốt cho lắm, họ sớm trưởng thành, sớm biết làm việc, va chạm với nhiều người nên dày dặn kinh nghiệm. Nhiều người có xu hướng muốn sống xa gia đình, rời bỏ quê hương, để tìm tới vùng đất mới sinh sống.

Phụ nữ lấy chồng xa có các gò Thái âm, Thái dương, Mộc tinh chỉ tay xuất ngoại

Các gò Thái âm, Thái dương, Mộc tinh là những gò chỉ dịch mã dưới nhiều hình thức và biểu hiện. Nếu những gò này nảy nở, khi sắc thịnh vượng thì phụ nữ thường có số xuất ngoại lấy chồng xa.

Đường chỉ tay xuất ngoại bắt đầu từ dưới đường Tâm đạo hay đường Trí đạo ôm sát gò Thái âm, nếu chị em mà có đường này dài, rõ nét, sâu đậm khí sắc tươi hồng thì sẽ lấy chồng xa và gặp được nhiều may mắn, cuộc sống tốt đẹp.

>>> Xem chỉ tay đường may mắn báo tài lộc sắp đến

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xem chỉ tay lấy chồng xa, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...