Xem tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của Tuổi Ngọ

Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Ngọ. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Ngọ sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Ngọ

Xem lịch âm 2019 bói tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 dự báo công việc của tuổi Ngọ không được tốt cho lắm. Điềm báo có kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, có ý định phá hoại hay cản trở công việc của bạn, nếu bản mệnh không đề cao cảnh giác thì rất dễ bị lừa gạt lúc nào không hay.

Đặc biệt là vào đầu tuần tuổi Ngọ nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Cảnh báo về những chuyện từ trên trời rơi xuống, khiến cho bạn hao tiền tốn của. Để tránh những chuyện thị phi có thể xảy đến bạn cũng cần khiêm tốn giữ mình, không nên tỏ thái độ kiêu căng ngạo mạn vì cuối cùng thiệt hại vẫn thuộc về mình. Làm bất cứ việc gì bạn cũng nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người không nên bảo thủ.

Loading...

Phương diện tài lộc tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 nhìn chung trong tuần khá, thu nhập của tuổi Ngọ không đến nỗi nào. Đặc biệt là những ngày đầu tuần bạn sẽ khá bận rộn với việc quản lý tiền bạc, từ giữa tuần trở đi vận may có vẻ giảm dần và đó cũng là lúc mà bạn thấy trong lòng bất an.

Lúc khó khăn mới thấy ai là tri kỉ, bạn đang có những người bạn và cả người yêu rất tuyệt vời đấy. Người ấy luôn là chỗ dựa đáng tin cậy và ủng hộ bạn bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy giữ thật chặt đối phương trong tay nhé, và bạn cũng có thể nghĩ đến tương lai của hai người ngay hôm nay.

Chuyện tình cảm có thể khiến bản mệnh khá mệt mỏi khi cứ hợp rồi tan, tan rồi lại hợp. Song nhơ nhân duyên vượng phát, và có gia đình ủng hộ cuộc sống vợ chồng được an ủi khá nhiều sau những mất mát trước đó. Giữa 2 người dường như không có sợi dây gắn kết bền chặt. Người độc thân tuy chưa tìm được nhân duyên ưng ý nhưng cũng tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Tuổi Ngọ nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.

Loading...