Xem tướng phụ nữ sát chồng có đặc điểm gì nhận diện?

Xem tướng phụ nữ sát chồng, khắc phu thường có các đặc điểm khuôn mặt sau: gò má quá cao, mắt hình tam giác, mũi nổi gồ… và các dấu hiệu khác. Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 Phụ nữ có gò má cao hai bên là tướng sát chồng

Xem tướng phụ nữ sát chồng có đặc điểm gì nhận diện?

Loading...

Những phụ nữ sở hữu gò má cao hai bên thường có tướng khắc chồng. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Người có đặc điểm này khá hung dữ và hay chèn ép chồng. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc không lâu và thường xảy ra tranh cãi. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã, mỗi người mỗi hướng. Nặng hơn thì người chồng chết vì tai nạn.

Lông mày đứt đoạn – Xem tướng phụ nữ sát chồng

Lông mày đứt đoạn tức là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ. Nữ giới có lông mày này không tốt, dễ gây thù kết oán với người khác. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ quan tâm tới bản thân mình mà không nghĩ tới người khác, người chồng lấy phải phụ nữ này sẽ khổ cả đời.

Phụ nữ có môi dày, miệng rộng

Các cụ thường cho rằng phụ nữ miệng rộng sẽ thường gây họa thị phi, dễ khiến những mối quan hệ xung quanh trở nên căng thẳng. Dù không cố ý tạo nên những tranh cãi đó nhưng chính cái tôi quá lớn khiến người nữ giới có miệng rộng không biết nhún nhường, khéo léo trong giao tiếp mà gây ra họa.

Hơn nữa nữ giới có môi dày là nét tướng của người tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp, tiết kiệm. Lấy mẫu phụ nữ này về làm vợ, chồng có giàu mấy cũng sạt nghiệp, lâm vào cảnh bần hàn.

Tướng phụ nữ sát chồng chóp mũi cao nhọn

Chóp mũi cao nhọn có thể là tướng đẹp theo thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng thanh thoát cho gương mặt nữ giới nhưng lại là nét tướng xấu trong nhân tướng học. Nữ giới có đặc điểm này thường gian trá, điêu ngoa và luôn tính toán trong mọi chuyện, kể cả trong tình yêu, hôn nhân.

Họ luôn coi trọng vật chất, đua đòi mà không thèm quan tâm xem chồng phải cực khổ, mệt mỏi thế nào mới kiếm được tiền. Là người thích hưởng thụ nhưng lại lười lao động, nếu không đáp ứng nhu cầu của họ thì khả năng bạn sẽ bị phản bội đó.

Tướng phụ nữ sát chồng có đuôi mắt cong, vểnh

Đuôi mắt cong và vểnh ở đây nghĩa là phần đuôi mắt bẩm sinh đã tạo thành đường cong và vểnh lên so với tổng thể đôi mắt của nữ giới. Phụ nữ có đặc điểm này cùng với con ngươi to tròn, linh hoạt, mắt hay đảo đi đảo thường là người không trung thực, giảo hoạt.

Trong cuộc sống nói chung, nên cẩn thận với phụ nữ này, vì họ hay chơi xấu sau lưng với đồng nghiệp, bạn bè. Trong tình yêu hay bắt cá nhiều tay để có thể lựa chọn ra người đàn ông phù hợp với mình. Lấy người này làm vợ, e rằng cuộc sống hôn nhân sau này sẽ nhiều sóng gió, người chồng sẽ chịu nhiều cực khổ đó.

>> Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt có đặc điểm gì?

Nốt ruồi ở nhân trung ở nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở nhân trung thường không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hai vợ chồng thường xuyên có nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Đặc điểm người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thường gợi tình, quyến rũ. Họ dễ thay lòng đổi dạ, phản bội người chồng của mình.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tướng phụ nữ sát chồng, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...