Xem tướng người phụ nữ có số giàu sang

Tin phong thủy chia sẻ, những người phụ nữ có các tướng miệng như dưới đây có số mệnh giàu có, tiền bạc tiêu xài không phải suy nghĩ.

Xem tướng người phụ nữ có số giàu sang

Miệng nhỏ xinh và môi trơn bóng tự nhiên

Phụ nữ sở hữu đôi môi hồng, miệng nhỏ xinh như anh đào, trơn bóng phần lớn có khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú, sang trọng.

Nếu cộng thêm đặc điểm hàm răng trắng ngà, đều và thẳng; nét mặt tươi như hoa thường có số mệnh giàu sang, phú quý, có tiềm năng trở thành quan to quyền quý, suốt đời hạnh sống trong nhung lụa.

Miệng to, môi dày đều và hồng hào

Theo nhân tướng học phụ nữ có miệng to môi dày đều, màu sắc hồng hào khá có nghĩa khí, tốt bụng. Người có đặc điểm này chú trọng rèn luyện đạo đức, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không mong được báo đáp.

Xem boi bai chia sẻ, dù trong cuộc sống hay công việc, người này sẵn sàng giúp đỡ mọi người, đồng thời khi gặp khó khăn hay trở ngại nào đều nhận được sự báo đáp xứng đáng. Vì thế mà công danh sự nghiệp, tiền tài của người này đều hưng thịnh. Cuộc đời của họ sẽ gắn liền với sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc ngập tràn.

Môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên tươi tắn

Phần lớn phụ nữ có tướng miệng như thế xuất thân trong các gia đình khá giả, được giáo dục, nuôi dưỡng đầy đủ. Vì thế, đường tới thành công và cuộc sống giàu có của người này tương đối suôn sẻ và dễ dàng.

Loading...

Theo xem bói tử vi người này có phong cách làm việc chuyên nghiệp, phóng khoáng nhưng cũng rất thận trọng và tỉ mỉ, nên dễ chinh phục lòng người, khiến mọi người không ngớt lời khen ngợi.

Ngoài ra, tính tình người này vui vẻ, dịu dàng, hòa đồng, tâm tính hiền lành và sức khỏe tốt. Cuộc sống của họ khá bình yên và hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Loading...