Xem tướng mắt lồi nói lên vận mệnh tốt hay xấu?

Xem tướng mắt lồi ở nam giới và phụ nữ nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Người sở hữu tướng mắt lồi luôn là tâm điểm chú ý với người xung quanh. Cùng ketquamienbac.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 Xem tướng mắt lồi có đặc điểm gì nhận biết?

Xem tướng mắt lồi nói lên vận mệnh tốt hay xấu?

Theo các nhà phong thủy tướng số thì người được coi là có tướng mắt lồi thường sẽ có các đặc điểm sau:

– Nhãn cầu lồi ra rõ rệt hơn so với mắt bình thường.

– Mắt lồi sẽ có hai mí trên và mí dưới đều dày hơn so với mắt bình thường, tạo một vòng tròn uốn quanh mắt, được gọi là viên nhãn.

– Mắt lồi sẽ có nhiều lòng trắng chiếm diện tích mắt lớn hơn.

Người sở hữu đôi mắt lồi thì khi người khác nhìn vào như có cảm giác họ đang chằm chằm nhìn vào mình vậy. Xét theo thẩm mỹ thì đây là tướng mắt xấu sẽ tạo cho khuôn mặt mất cân đối, đôi khi tạo cảm giác mất thiện cảm với người đối diện. Về mặt nhân tướng học thì cũng là tướng xấu khiến gia chủ khổ sở, vất vả.

Xem tướng phụ nữ mắt lồi

Đa sốm chị em có mắt lồi thường có một sức khỏe rất tốt, sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai và thể lực mạnh mẽ hơn người khác. Và họ là những người có ý chí kiên cường và đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Họ không sợ có khó khăn, trắc trở và dám đương đầu với những khó khăn thử thách trong cuộc sống, họ luôn cố gắng, phấn đấu vươn mình lên để vượt qua và giành chiến thắng.

Chính bởi tính cách kiên cường này sẽ giúp họ có được những thành công lớn trong sự nghiệp, đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, phụ nữ có tướng mắt này thường có tài biện luận tốt, giỏi phân tích và giao tiếp ứng xử, có khả năng cao sẽ trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất, tài ba trong tương lai.

Loading...

Trong đường tình cảm thì những người phụ nữ mắt lồi luôn được người khác phái tán tỉnh dù đã có gia đình. Nếu như không kiên định, khả năng họ ngoại tình khá cao, sẽ khiến cuộc hôn nhân không được kéo dài, bền vững, tình cảm vợ chồng đi xuống, dẫn tới hôn nhân tan vỡ.

Xem tướng đàn ông mắt lồi

Đàn ông sở hữu tướng mắt lồi thường là người có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ rất giỏi trong giao tiếp ứng xử, biết tận dụng lợi thế từ những mối quan hệ, luôn nhiệt tình và đầy năng động. Tính cách này giúp họ có lợi thế kinh doanh tốt, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Nhưng về đường tình duyên của những chàng trai có tướng mắt lồi thường không được như ý muốn. Cuộc sống hôn nhân hay gặp trục trặc, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Nguyên nhân chủ yếu gây nên những bất hòa này là bởi những tính cách quá phóng khoáng của người chồng. Đôi khi vì cảm xúc cá nhân, vì một chút cảm nắng mà dễ sa chân vào một mối quan hệ không chính đáng. Bởi thế để duy trì cuộc sống ổn định, hôn nhân hạnh phúc, những người nam giời cần học cách tiết chế những ham muốn cá nhân, sống có trách nhiệm hơn với gia đình của mình nhé.

>>> Xem tướng trán ngắn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mắt lồi, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được thông tin về tướng mắt này rồi nhé.

Loading...